Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. (15/03/2020 09:54 AM)

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Nội vụ, ngày 13/3/2020, Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ  long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình Lý - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Dương Danh Vỹ - Đảng ủy viên, Phó chánh Văn phòng Sở, cùng có sự tham dự của 09 Đảng viên của Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

Đại hội đã được nghe dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022, kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Các báo cáo đã đánh giá kết quả đạt được và mạnh dạn nêu những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng thời đưa ra phương hướng và những giải pháp, mục tiêu trọng tâm cần tập trung chỉ đạo để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới. Cơ bản các tham luận tại Đại hội đều cập đầy đủ cả về công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị và vai trò của các tổ chức đoàn thể đối với công tác xây dựng Đảng.

 

 

Đồng chí Lê Đình Lý - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Đại hội.

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ Lê Đình Lý đã đánh giá cao những kết quả của Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm niềm tin vào Chi ủy nhiệm kỳ tới, trong đó cần chú trọng đến vấn đề "tự soi, tự sửa" trong mỗi đồng chí đảng viên, trước hết là Chi ủy và đồng chí đảng viên lãnh đạo. Đồng chí đề nghị Đại hồi cần sáng suốt lựa chọn những đồng chí đảng viên tiêu biểu có khả năng lãnh đạo Chi bộ thực hiện và hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

 

 

Đồng chí Lê Đình Lý tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, công khai và đầy trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu 03 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ Chi cục Văn thư - Lưu trữ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm có: đồng chí Hà Thị Hiền - Bí thư Chi bộ, đồng chí Phan Thị Ngọc Hà - Phó bí thư Chi bộ, đồng chí Ngô Hải Oanh - Chi ủy viên Chi bộ./.

 

Võ Lợi – Chi cục VTLT

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu