Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sở Nội vụ tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020. (29/02/2020 02:24 PM)

Thực hiện kế hoạch 475/KH-UBND ngày 06/8/2019 của UBND tỉnh Nghệ An về tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015 - 2020, chiều 27/02 tại Tp Vinh, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020. Các đồng chí lãnh đạo Sở, đại diện các điển hình tiên tiến của Sở giai đoạn 2015 - 2020 đồng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hải - TUV, Giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Văn Mão - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2015-2020, phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2025 của Sở Nội vụ Nghệ An.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong 5 năm qua, công tác thi đua, khen thưởng của Sở Nội vụ đã có nhiều đổi mới, phong trào thi đua yêu nước đã được tổ chức sâu rộng, có sức lan tỏa trong xã hội. Nhận thức của đội ngũ công chức, viên chức trong toàn Sở, nhất là công chức lãnh đạo, quản lý đã có nhiều chuyển biến tích cực; đã tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn Sở về vị trí, vai trò công tác thi đua, khen thưởng, từ đó đã có nhiều giải pháp để chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng đáp ứng yêu cầu của giai đoạn mới, góp phần đắc lực việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và nhiệm vụ chính trị của ngành. Hàng năm, Sở Nội vụ đã chỉ đạo các phòng, ban, chi cục phát động phong trào thi đua với nhiều chủ đề, chủ điểm mục tiêu cụ thể; tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa chuyên môn với công đoàn, trong Khối Tổng hợp, Cụm thi đua các tỉnh Trung bộ và tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng.

Trong công tác chuyên môn, tất cả các lĩnh vực công tác nội vụ đều được lượng hóa qua các nội dung công việc, thông qua việc xây dựng kế hoạch công tác từ đầu năm và xác định các chỉ tiêu cụ thể cần hoàn thành, gồm các lĩnh vực: Cải cách hành chính, công vụ, công chức, công tác thanh niên, tổ chức bộ máy, biên chế và tổ chức phi chính phủ, công tác xây dựng chính quyền, tôn giáo, thi đua khen thưởng, văn thư lưu trữ, thanh tra, kiểm tra và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo trên địa bàn toàn tỉnh cũng như trong cơ quan Sở.

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 


Đồng chí Lê Đình Lý – Giám đốc Sở phát biểu khai mạc hội nghị

 

Đồng chí Phạm Văn Lương – Trưởng phòng CCHC, 1 trong 5 điển hình giai đoạn 2015 – 2020 tham luận tại Hội nghị


 

Đồng chí Lê Đình Lý – Giám đốc Sở trao giấy khen cho đại diện 2 tập thể điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020

 

Đồng chí Trần Quốc Chung và đồng chí Lưu Công Vinh – Phó Giám đốc Sở trao giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020


Đồng chí Trần Quốc Chung – Phó Giám đốc Sở, kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, đồng lòng, dốc sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

 

Hội nghị cũng thông qua danh sách Đoàn đại biểu đi dự Đại hội thi đua yêu nước của tỉnh; phát động phong trào thi đua yêu nước trong những năm tiếp theo./.

 

Lê Hải - Văn phòng Sở Nội vụ

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu