Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Khối thi đua các Doanh nghiệp KKT Đông Nam: Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2019 (11/07/2019 10:23 AM)

Chiều ngày 9/10, tại Công ty Cổ phần May Minh Anh – Kim Liên, Cụm thi đua các Doanh nghiệp Khu kinh tế Đông Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp và Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam; lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua – khen thưởng của các đơn vị trong cụm.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả trên tất cả các mặt công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; nghe báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh; đặc biệt là những gương lao động giỏi, sáng tạo, những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của các đơn vị trong cụm về những cách làm hay, sáng tạo và hiệu quả đạt được trong phong trào thi đua trên các lĩnh vực. Đồng thời, thảo luận về những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Sau khi đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như hạn chế trong 6 tháng qua, hội nghị tập trung thảo luận và đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2019. Trong đó tập trung vào các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm là đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động của Khối thi đua, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, thiết thực, tránh hình thức; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là Phong trào thi đua “Doanh nghiệp Nghệ An hội nhập và phát triển”; nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019.

 

 Đ/c Thái Hồng Thanh – Phó trưởng Ban TĐ-KT tỉnh phát biểu tại Hội nghị

 

 Đại biểu và các đơn vị trong Khối thi đua tham quan mô hình sản xuất kinh  doanh của Công ty Cổ phần May Minh Anh – Kim Liên

 

Hoài Nam – Ban TĐKT tỉnh

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu