Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Gần 100 thí sinh tham gia Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức tỉnh Nghệ An lần thứ VII (30/09/2019 09:13 PM)

Sáng 30/9, UBND tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thi Tin học Khối cán bộ, công chức các cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Nghệ An lần thứ VII - năm 2019. Tham dự hội Hội thi có 93 thí sinh là cán bộ, công chức đến từ 31 đơn vị Sở, ban, ngành, huyện, thành, thị trong toàn tỉnh.

Hội thi thu hút sự tham gia của 93 thí sinh đến từ 31 đơn vị cơ quan quản lý nhà nước trong toàn tỉnh

Phó Giám đốc sở Nội vụ Trần Quốc Chung - Phó Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc Hội thi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Trần Quốc Chung cho biết: Hội thi được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo và làm chủ khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin trong khối Cán bộ công chức để phục vụ tốt công tác cải cách hành chính Nhà nước. Hội thi là một hoạt động thiết thực tạo không khí thi đua sôi nổi, quyết tâm ứng dụng thành công CNTT vào hoạt động cụ thể của cơ quan, đơn vị mình. Không chỉ có cán bộ cấp huyện, các sở, ngành mà đến với Hội thi lần này còn có các thí sinh ở cấp xã, điều này chứng tỏ việc ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý công việc đã xuống tận cơ sở, và thể hiện quyết tâm của lãnh đạo, cán bộ các cấp trong xây dựng chính quyền điện tử tỉnh Nghệ An.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đến từ các sở, ngành

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội đến từ UBND các huyện, thành, thị xã tham gia hội thi

Hội thi diễn ra trong 2 ngày (30/9-1/10/2019). Tại Hội thi lần này, các thí sinh trải qua phần thi ở 3 nội dung: Lý thuyết, thực hành và phần mềm ý tưởng sáng tạo. Ở phần thi lý thuyết các thí sinh sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm về kiến thức chung về tin học. Ở phần thi thực hành là những kiến thức ứng dụng công nghệ thông tin. Phần thi ý tưởng là những phần mềm tác nghiệp do chính những tập thể, cá nhân sáng tạo ra nhằm ứng dụng có hiệu quả CNTT vào công tác chuyên môn của đơn vị.

Phó Giám đốc Sở TT&TT Phan Nguyên Hào – Phó Ban tổ chức thông qua thể lệ Hội thi

Đại diện Hội đồng thi hướng dẫn cách làm bài thi

Các thí sinh tham gia thi trắc nghiệm phần kiến thức chung

Đây là hội thi được tổ chức 2 năm/1 lần với nội dung ngày càng phong phú, thiết thực. Từ kết quả Hội thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn đội tuyển xuất sắc nhất đại diện cho tỉnh Nghệ An tham dự Hội thi tin học Khối CBCC trẻ toàn quốc, sẽ tổ chức vào tháng 10 năm 2019.

Phan Quỳnh

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu