Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Khai mạc kỳ họp thứ 9, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Sáng nay (10/7), Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An tiến hành khai mạc kỳ họp thứ 9, khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. 
Phải định kỳ báo cáo chất lượng viên chức
Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư 07/2019/TT-BNV quy định về chế độ báo cáo thống kê và quản lý hồ sơ viên chức.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân gửi thư chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân thay mặt Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Nội vụ gửi thư chúc mừng tới toàn thể cán bộ, viên chức, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, truyền thông của Bộ Nội vụ, ngành Nội vụ.
Cổng thông tin điện tử Bộ Nội vụ trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân.
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 6
Trong phiên tiếp công dân định kỳ tháng 6 diễn ra vào sáng nay (17/6), đồng chí Thái Thanh Quý – Uỷ viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp nhận và trả lời nhiều kiến nghị, phản ánh của công dân.
Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức an ninh quốc phòng đối tượng 3 cho các đối tượng trưởng, phó phòng, ban các sở, ban, ngành và các trường Đại học đóng trên địa bàn.
Thực hiện quyết định số 1788/QĐ-HĐGDQP&AN ngày 21/5/2019 của Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh Nghệ An về việc tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thực QPAN đối tượng 3. Sáng 14/6, Trường Quân sự tỉnh Nghệ An bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3 cho các đồng chí là trưởng, phó các ban, ngành cấp tỉnh.
Các sở, ngành, địa phương tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính đã đề ra
Chiều  nay (10/6), UBND tỉnh tiếp tục phiên họp chuyên đề tháng 6/2019 để nghe và cho ý kiến về các nội dung trình kỳ họp thứ 9, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII. Đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.
10 thay đổi quan trọng mỗi cán bộ, công chức, viên chức cần biết

Từ 1/7/2019 ngoài việc tăng lương cơ sở kéo theo hàng loạt những thay đổi các chính sách khác về tiền lương thì những quy định mới về tăng, giảm số lượng cán bộ, công chức hay việc sắp xếp các đơn vị hành chính, những việc cấm cán bộ làm sẽ được liệt kê tại đây.

Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Sở Nội vụ, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BTV Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, chiều 24/5, chi đoàn Sở Nội vụ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đây là một sự kiện chính trị có ý nghĩa của tuổi trẻ Sở Nội vụ, đặc biệt hơn Đại hội diễn ra đúng vào ngày kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Người (1969 – 2019).

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đại đoàn kết

Từ xưa đến nay, đoàn kết dân tộc luôn là truyền thống quý báu của dân tộc ta, được thể hiện suốt quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước. Kế thừa và phát huy truyền thống đó, Đảng ta và chủ tịch Hồ Chí Minh - anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất của dân tộc ta và của nhân loại - đã để lại cho chúng ta một hệ thống tư tưởng vô giá, có giá trị trường tồn với quá trình phát triển của dân tộc ta và của toàn nhân loại. Trong đó có tư tưởng đại đoàn kết.

Quản lý con dấu hết giá trị sử dụng của cơ quan, tổ chức

Ngày 10/5/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 19/2019/QĐ-TTg về việc giữ lại con dấu hết giá trị sử dụng của một số cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước để lưu trữ, phục vụ nghiên cứu lịch sử. Theo đó, những cơ quan nhà nước sau đây được giữ lại để lưu trữ, phục vụ nghiên cứu lịch sử gồm:

 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu