Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sở Nội vụ trao nhà tình nghĩa cho người nghèo ở Quế Phong (10/01/2019 03:29 PM)

Thực hiện quyết định số 2021/QĐ-UBND ngày 13/5/2014 của UBND tỉnh Nghệ An về việc phân công cơ quan, đơn vị giúp đỡ các xã nghèo vùng miền Tây tỉnh Nghệ An. Ngày 09/01/2019, Sở Nội vụ Nghệ An tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lương Thị Xoan, ở bản Long Quang, xã Tiền Phong, huyện Quế Phong.

Gia đình bà Lương Thị Xoan có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống trong căn nhà tạm bợ, chưa có điều kiện sửa chữa. Sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà được thiết kế 2 gian, có tổng diện tích sử dụng hơn 40m2 đã hoàn thành và được bàn giao cho gia đình. Ngôi nhà có tổng giá trị 55 triệu đồng. Đây là số tiền này được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Nội vụ và nhóm thiện nguyện Nguyên Quang hỗ trợ.

    Đ/c Đậu Văn Thanh - Giám đốc Sở Nội vụ trao tặng nhà nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lương Thị Xoan

Dự lễ bàn giao có các đồng chí: Đậu Văn Thanh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; Lê Văn Giáp - Chủ tịch UBND huyện Quế Phong.

Đây là ngôi nhà tình nghĩa thứ 4 được Sở Nội vụ Nghệ An phối hợp nhóm phật tử thiện nguyện Nguyên Quang xây dựng để giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã miền núi cao Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, đồng chí Đậu Văn Thanh, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh: Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết cổ truyền. Đây là  một hoạt động hàng năm của Sở Nội vụ, là sự cảm thông chia sẽ với tinh thần tương thân tương ái lá lành đùm lá rách, với mong muốn bà con cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn./.

 

 Dương Danh Vỹ, PCVP

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu