Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống văn bản
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Sở Nội vụ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm (08/3/1910-08/3/2018) Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. (08/03/2018 02:58 PM)

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng 07/3, Công đoàn cơ quan và Công đoàn của các đơn vị trực thuộc Sở Nội vụ đã tổ chức cho toàn thể nữ đoàn viên công đoàn về dâng hương, dâng hoa tại Khu Di tích Lịch sử Quốc gia Truông Bồn.

Tại đây, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tại phần mộ các liệt sỹ TNXP và đền thờ 1.240 anh hùng liệt sỹ - những người con thân yêu đã hiến dâng trọn tuổi xuân của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, các đại biểu tưởng nhớ và bày tỏ tấm lòng thành kính và tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ.

 


Chị em đoàn viên Công đoàn dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử Quốc gia Truông Bồn


Chị em đoàn viên công đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu Di tích Lịch sử Quốc gia Truông Bồn

 

Chiều cùng ngày, Công đoàn cơ quan và Công đoàn của các đơn vị trực thuộc Sở Nội vụ cũng đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 108 năm (08/3/1910-08/3/2018) Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Đậu Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Trần Quốc Chung – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Sở; các đồng chí lãnh đạo Sở, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan và Công đoàn các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể chị em đoàn viên công đoàn Sở Nội vụ.

Buổi tọa đàm đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ, cuộc khởi nghĩa hào hùng của Hai Bà Trưng. Phát huy và tiếp bước những truyền thống tốt đẹp của các thể hệ đi trước, nữ công đoàn Sở Nội vụ không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, làm tốt vai trò phụ nữ trong gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.


Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và Ban Chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ đã tặng hoa chúc mừng các đoàn viên nữ, ghi nhận những đóng góp của chị em trong năm qua cho sự phát triển của ngành Nội vụ và kỳ vọng toàn thể  đoàn viên nữ công đoàn tiếp tục thực hiện tốt  phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Văn phòng Sở Nội vụ

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu