Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống văn bản
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Hướng dẫn bảo vệ bí mật nhà nước trong lĩnh vực văn thư lưu trữ trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo vệ bí mật nhà nước thuộc lĩnh vực văn thư, lưu trữ trong tình hình mới. Ngày 16/11/2017 Sở Nội vụ đã ban hành Hướng dẫn số 1989/HD-SNV về việc hướng dẫn bảo vệ bí mật nhà nước trong lĩnh vực văn thư, lưu trữ trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

100% điểm tranh chấp địa giới hành chính cấp huyện ở Nghệ An được giải quyết

Đó là thông tin đưa ra tại cuộc làm việc giữa Thường trực HĐND tỉnh với Sở Nội vụ về việc giải quyết các kiến nghị của cử tri chiều 15/11.

Cải cách tiền lương phải gắn với tinh giản biên chế

Tiếp tục hoạt động khảo sát tại các cơ quan Trung ương để xây dựng Đề án Cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người người có công, sáng 9/11, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội và ưu đãi người có công đã làm việc tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Cán bộ nữ được giảm 1/3 thời gian cống hiến để xét khen thưởng

Đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý là nữ, thời gian giữ chức vụ để xét khen thưởng quá trình cống hiến được giảm 1/3 thời gian so với quy định chung - Đó là một trong những nội dung được phổ biến tại chương trình tập huấn về công tác thi đua khen thưởng do Ban Thi đua - Khen thưởng Sở Nội vụ chủ trì sáng 30/10.

Sở Nội vụ tham gia Vòng sơ khảo cụm thi số 3, Hội thi “Thanh niên với an toàn giao thông” năm 2017

         Trong 2 ngày 17 và 18/10/2017, tại trường Đại học Vinh, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thi “Thanh niên với an toàn giao thông” cụm thi số 3 gồm một số sở, ngành, và các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh.

MỘT SỐ KINH NGHIỆM VỀ KIỆN TOÀN TỔ CHỨC, BIÊN CHẾ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ CƠ SỞ CỦA TỈNH NGHỆ AN

Đổi mới, kiện toàn tổ chức bộ máy và biên chế là hai nội dung quan trọng trong Chương trình tổng thể về cải cách hành chính (2011-2020) – Chương trình triển khai thực hiện Nghị quyết 30c/NQ-CP (ban hành ngày 8-11-2011) và Nghị quyết 76/NQ-CP (ban hành ngày 13-6-2013) của Chính phủ. Đây là một trong những nhiệm vụ chiến lược quan trọng, thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng về đổi mới, sắp xếp lại hệ thống chính trị, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng.

Cải cách hành chính mạnh hơn để nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh

        Làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Sở Nội vụ khẳng định công tác CCHC là nhiệm vụ thường xuyên nhằm cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh.

Nâng cao chất lượng công tác cải cách thủ tục hành chính

Từ ngày 25-9, Nghị định số 92/2017/NĐ-CP (Nghị định 92) của Chính phủ về “Sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC)” chính thức có hiệu lực. Nghị định mới hứa hẹn sẽ tạo hành lang pháp lý cho hoạt động kiểm soát, tạo sự công khai, minh bạch trong cải cách TTHC.

Thống nhất giải quyết tranh chấp địa giới hành chính giữa 2 xã Lưu Kiền và Nậm Càn

Chiều 25/9, tại thành phố Vinh, Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo dự án 513 của tỉnh tổ chức cuộc làm việc nhằm hiệp thương giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp đất đai liên quan đến địa giới hành chính giữa xã Nậm Càn (Kỳ Sơn) và Lưu Kiền ( Tương Dương).

Các đồng chí: Đậu Văn Thanh  - Giám đốc; Lê Đình Lý - Phó Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các phòng ban của 2 huyện Kỳ Sơn, Tương Dương, các ngành và xã liên quan.

Hội nghị phổ biến Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo

Sáng ngày 14/9/2017, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị quán triệt, tập huấn chuyên sâu các nội dung cơ bản của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và thông thông một số tình hình tôn giáo nổi lên. Đồng chí Lê Xuân Đại, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu