Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tổ chức tốt Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015 – 2020 - một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành thi đua, khen thưởng trong năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-HĐTĐKT ngày 24/5/2019 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương và Hướng dẫn số 1149/HD-BTĐKT ngày 18/6/2019 của Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương về tổ chức Đại hội thi đua yêu nước các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 475/KH-UBND ngày 06/8/2019 về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015 – 2020.

Bộ Nội vụ yêu cầu các tỉnh tự chấm điểm Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 khách quan, toàn diện
Bộ Nội vụ yêu cầu các địa phương triển khai tự chấm điểm Chỉ số cải cách hành chính của địa phương mình một cách khách quan, toàn diện; đưa chỉ số này gắn với việc phát triển kinh tế - xã hội, môi trường đầu tư kinh doanh của địa phương mình.
Nghệ An: Giảm được 4.396 người làm việc hưởng lương trực tiếp từ ngân sách Nhà nước
Đây là thông tin được Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An cho biết tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Bộ Nội vụ tổng kết công tác năm 2019
Sáng 27/12, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Trương Hoà Bình – Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương. Đồng chí Lê Vĩnh Tân – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì hội nghị.
Thịnh Thành (Yên Thành) đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới
Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và đồng tình ủng hộ của người dân, xã Thịnh Thành, huyện Yên Thành đã về đích sau hành trình 9 năm xây dựng NTM.
Chi tiết sáp nhập xóm, bản tại các huyện Kỳ Sơn, Tương Dương
Tại kỳ họp thứ 12 vừa qua, HĐND tỉnh đã thông qua nghị quyết sáp nhập khối, xóm, bản của các huyện Tương Dương, Kỳ Sơn. Đây là hai địa phương có số lượng bản, khối sáp nhập ít nhất so với các địa phương trong tỉnh. Điều này cũng sát với thực tiễn khi đây là hai địa phương có diện tích lớn, địa hình phức tạp, chủ yếu là đồi núi.
Không thể quy định mức hỗ trợ hàng tháng cho từng chức danh tham gia công việc khối, xóm, bản
Sở Nội vụ đã nghiên cứu kỹ, tham vấn ý kiến Bộ Nội vụ và tham khảo các địa phương khác, khẳng định không thể đưa ra quy định mức hỗ trợ hàng tháng cho từng chức danh trực tiếp tham gia công việc của khối, xóm, bản, ngoài 3 chức danh bí thư chi bộ, xóm trưởng và trưởng ban công tác mặt trận.
Nhiều vấn đề cần phải khắc phục trong công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh
Trong phiên họp thường kỳ tháng 11 của UBND tỉnh diễn ra sáng nay (25/11), các thành viên dự họp đã tập trung đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh năm 2019; phương hướng nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành năm 2020, trong đó thẳng thắn chỉ ra những bất cập, hạn chế cần phải được khắc phục trong thời gian tới.
Làm rõ chế độ chính sách cho chức danh kiêm nhiệm sau sáp nhập
Đóng góp ý kiến vào Dự thảo Tờ trình, Hướng dẫn thực hiện chính sách, chế độ đối với người đứng đầu tổ chức sau khi sáp nhập hoặc kiêm nhiệm theo tinh thần Nghị quyết 18, nhiều ý kiến cho rằng, cần làm rõ mức chế độ chính sách đối với các đối tượng này.
Sở Nội vụ Nghệ An kiểm tra, sát hạch công chức năm 2019
Trên cơ sở kết quả kiểm tra, sát hạch công chức, viên chức của đơn vị, Sở Nội vụ sẽ nghiên cứu, tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh kế hoạch kiểm tra, sát hạch công chức, viên chức đối với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu