Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống văn bản
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Cải cách hành chính mạnh hơn để nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh

        Làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Sở Nội vụ khẳng định công tác CCHC là nhiệm vụ thường xuyên nhằm cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh.

Nâng cao chất lượng công tác cải cách thủ tục hành chính

Từ ngày 25-9, Nghị định số 92/2017/NĐ-CP (Nghị định 92) của Chính phủ về “Sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định liên quan đến kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC)” chính thức có hiệu lực. Nghị định mới hứa hẹn sẽ tạo hành lang pháp lý cho hoạt động kiểm soát, tạo sự công khai, minh bạch trong cải cách TTHC.

Chuyển biến rõ về cải cách hành chính ở Nghi Lộc

Xác định cải cách hành chính (CCHC) là một nhiệm vụ trọng tâm nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất trong giải quyết các quyền lợi cho nhân dân và các tổ chức, góp phần tạo môi trường thu hút đầu tư tố , thời gian qua, huyện Nghi Lộc đã tập trung đẩy mạnh công tác CCHC và bước đầu mang lại hiệu quả rõ nét.

Sở Tài chính cần công bố Bộ Thủ tục hành chính các cấp

Làm việc với Sở Tài chính về công tác cải cách hành chính (CCHC), đoàn công tác liên ngành đề nghị đơn vị này cần rà soát, công bố Bộ thủ tục hành chính cấp tỉnh, huyện và xã theo quy định.

Công chức cấp xã phải thường xuyên cập nhật kiến thức CCHC
Sáng 7/8, Sở Nội vụ tổ chức lớp bồi dưỡng, kiến thức nghiệp vụ về công tác CCHC cho  đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã.
Cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC
Văn phòng Chính phủ đang dự thảo Nghị định về cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính
Tân Kỳ: Vẫn còn chậm trong giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính

Đoàn công tác Sở Nội vụ kết luận kết quả kiểm tra cải cách hành chính tại huyện Tân Kỳ, trong đó chú trọng việc giải quyết các hồ sơ thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa.

Cảnh sát PCCC cần sớm áp dụng một số dịch vụ công mức độ cao

Chiều 19/5, Đoàn liên ngành kiểm tra cải cách hành chính do ông Lê Đình Lý - Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Sở Cảnh sát PCCC Nghệ An. Về phía Cảnh sát  PCCC có Đại tá Đào Hồng Lập - Phó Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC cùng các phòng, ban của Sở Cảnh sát PCCC.

Nghệ An sẽ lắp thiết bị đo độ hài lòng của người dân tại bộ phận một cửa

Lãnh đạo Sở Nội vụ cho biết thời gian tới sẽ triển khai lắp đặt thiết bị đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đến giao dịch tại các bộ phận một cửa.

Ngành Tổ chức nhà nước tỉnh Nghệ An với công tác tham mưu cải cách hành chính

Ngày 28/8/1945, cách đây 70 năm đã đi vào mốc son lịch sử của dân tộc ta. Đó là ngày Chính phủ lâm thời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo ra tuyên cáo trước quốc dân đồng bào cũng như toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ nước Việt Nam mới và công bố danh sách nội các thống nhất quốc gia gồm các bộ, ngành để đảm nhiệm sứ mệnh lịch sử trước dân tộc, trong đó có ngành Tổ chức Nhà nước. Kể từ đây, ngày 28/8/1945 được xem là ngày “khai sinh” của ngành tổ chức nhà nước.

 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu