GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Trường THCS xã Nam Sơn khánh thành và đưa vào sử dụng bể bơi (18/06/2020 06:32 PM)

Thực hiện tháng hành động vì trẻ em năm 2020, chiều ngày 17/6/2020, trường THCS xã Nam Sơn đã tổ chức lễ khánh thành đưa vào sử dụng bể bơi phục vụ việc dạy và học bơi cho trẻ em trên địa bàn.

b2

Bể bơi có diện tích 140m2 được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Bể bơi có thiết kế khung bạt, diện tích sử dụng 140 m2, độ sâu mặt nước gần 1 m, bể có hệ thống bình lọc nước đảm bảo lưu thông và sạch nước đảm bảo vệ sinh cho các em khi tắm. Công trình bể bơi có tổng kinh phí đầu tư lắp đặt 100 triệu đồng, do chính 2 giáo viên của nhà trường là thầy Nguyễn Anh Huy và Lê Hữu Hồng Hà  hỗ trợ đầu tư.

b1

Các em được hướng dẫn khởi động trước khi xuống bể bơi.

Ngay sau lễ khánh thành nhà trường đã tổ chức khai giảng lớp dạy bơi khóa 1 với hơn 60 em tham gia, trong quá trình học bơi, các em sẽ được hướng dẫn các động tác khởi động thân thể phòng chống chuột rút khi xuống nước cũng như các tư thế bơi dưới nước. Sau khóa 1 nhà trường tiếp tục đào tạo các khóa tiếp theo nhằm giúp cho các thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.

b2

Hướng dẫn học sinh tập bơi. Ảnh Hồng Sơn.

 

Nam Sơn là một xã miền núi, có sông Lam chảy qua địa bàn, bên cạnh đó lại có nhiều hồ đập, lâu nay các em thường ra các khu vực này để tắm, không đảm bảo an toàn. Vì vậy việc đưa vào sử dụng bể bơi tại trường THCS sẽ góp phần làm tốt công tác phòng chống đuối nước.

Sỹ Bắc

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu