GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Công ty TNHH Trường An và ông Trần Hải Bình trao tặng 10 chiếc quạt hơi nước cho trường mầm non Đặng Sơn (29/05/2020 01:58 PM)

Chiều ngày 28/5/2020, công ty TNHH Trường An khối 4 Thị trấn Đô Lương và gia đình ông Trần Hải Bình ở Thành phố Vinh đã trao tặng trường Mầm non Đặng Sơn 10 chiếc quạt hơi nước để phục vụ cho việc dạy học và tổ chức bán trú cho các cháu.

Trường mầm non Đặng Sơn hiện có 9 lớp mẫu giáo và 2 nhóm trẻ với tổng số học sinh là 334 cháu. Cơ sở vật chất mới được xây dựng thêm nhưng  việc đảm bảo điều kiện học và ăn ngủ bán trú những ngày hè vẫn đang khó khăn.

1

Công ty TNHH Trường An và gia đình ông Trần Hải Bình đã trao tặng trường Mầm non Đặng Sơn 10 chiếc quạt hơi nước. ảnh Huy Khôi

Trước tình hình đó, công ty TNHH Trường An tại khối 4 Thị trấn Đô Lương và gia đình ông Trần Hải Bình ở thành phố Vinh đã hỗ trợ và trao tặng cho trường mầm non Đặng Sơn 10 chiếc quạt hơi nước với tổng giá trị giá gần 35 triệu đồng. Được biết, ông Trần Hải Bình là người con của xã Đặng Sơn luôn hướng về quê hương và hiện đang công tác tại bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Nghệ An. Bên cạnh đó, là 1 doanh nghiệp tư nhân, thời gian qua, công ty TNHH Trường An luôn quan tâm tới an sinh xã hội mỗi năm đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để  tặng quà và hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn.

                                                                 Huy Khôi

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu