GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đô Lương: Tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền các bộ luật và văn bản quy phạm pháp luật năm 2020. (26/06/2020 10:44 AM)

Sáng ngày 26/6/2020, Phòng Tư pháp phối hợp với trung tâm BDCT huyện Đô Lương tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ tuyên truyền các bộ luật và văn bản quy phạm pháp luật năm 2020.

a2

Các đại biểu tham dự.

Tham gia lớp tập huấn có gần 200 học viên là cán bộ chủ chốt chính quyền, MTTQ, công chức tư pháp, văn phòng và địa chính 33 xã thị trong toàn huyện. Trong thời gian 2 ngày, các học viên sẽ được các cán bộ Sở tư pháp và phòng tư pháp huyện hướng dẫn học tập các chuyên đề về nghiệp vụ chứng thực và kĩ năng hòa giải bao gồm: Khái quát nội dung và hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ chứng thực, một số quy định mới của thông tư số 01/2020 TT của Bộ tư pháp về quy định một số điều nghị định số 23/2015/ND – CP ngày 16 tháng 02 năm 2015 của Chính phủ về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch.

a1

Toàn cảnh buổi lễ.

Khái quát về công tác hòa giải và hướng dẫn kĩ năng hòa giải, giải đáp một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình giải quyết các vụ việc hòa giải ở cơ sở.

Thông qua đợt tập huấn nhằm trang bị kiến thức, nâng cao trình độ nghiệp vụ để các xã thị thực hiện tốt công tác chứng thực, đảm bảo đúng quy định của pháp luật,  cũng như việc giải quyết, hòa giải các vụ việc ngay từ cơ sở./..

 Sỹ Bắc

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu