GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đoàn xã Yên Sơn tổ chức dạy tiếng anh miễn phí trong dịp hè 2020. (29/07/2020 01:31 PM)

Sáng 28/7, Đoàn xã Yên Sơn đã tổ chức khai giảng lớp Tiếng Anh giao tiếp căn bản miễn phí cho học sinh tiểu học trong dịp hè 2020.

22

Khai giảng lớp học tiếng anh miễn phí tại Yên Sơn. Ảnh Hoàng Phi.

Hơn 50 em học sinh khối lớp 3, 4 và 5 ở xã Yên Sơn được các giáo viên, đoàn viên thanh niên tình nguyện trong địa bàn xã có kiến thức chuyên môn về Tiếng Anh giảng dạy. Trong thời gian học này,các em sẽ được truyền đạt các kiến thức cơ bản về Tiếng Anh giao tiếp, cách phát âm chuẩn, luyện kỹ năng nghe, nói viết… Dự kiến lớp học diễn ra mỗi tuần 3 buổi kết thúc vào cuối tháng 8.

11

50 em học sinh tham gia lớp học tiếng anh do đoàn xã Yên Sơn tổ chức.

 Mô hình lớp học hè miễn phí này đã được Đoàn xã Yên Sơn đã tổ chức thành công mấy năm gần đây vào dịp hè. Mặc dù chỉ giới hạn trong một bộ môn Tiếng Anh nhưng đã góp phần củng cố, bổ sung thêm kiến thức cho học sinh. Bên cạnh giảng dạy, các bạn đoàn viên thanh niên còn kết hợp tổ chức sinh hoạt, các trò chơi vận động để nâng cao sức khỏe, rèn luyện và trau dồi thêm kỹ năng cho các em. Tạo không khí “học mà chơi, chơi mà học” giúp đoàn viên thanh niên có thể nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của học sinh, từ đó có những giải pháp tạo sự hứng khởi trong học tập cho các em. Chính vì vậy lớp học thu hút đông đảo các em hào hứng tham gia và nhận được sự tin tưởng, phản hồi tích cực từ phía phụ huynh.

Lớp tiếng anh miễn phí được tổ chức với mục đích hỗ trợ các em ôn luyện và nâng cao trình độ Tiếng Anh.

 

Hoàng Phi.

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu