GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hòa Sơn tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân (14/07/2020 12:57 PM)

Sáng ngày 12/7, tại nhà văn hóa xóm Minh Thọ, UBMTTQ xã Hòa Sơn và Ban công an xã đã tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân, đồng thời bỏ phiếu tố giác tội phạm.

1

Các đại biểu tham dự. Ảnh Ngọc Phương

Tại diễn đàn, nhân dân đã đóng góp nhiều ý kiến sát thực giúp cho Ban công an thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Các ý kiến đã tập trung ghi nhận hiệu quả thiết thực của Chủ trương đưa công an chính quy về xã. Nhân dân mong muốn cán bộ công an phải gần dân hơn, sâu sát với nhân dân.

Đồng thời bám nắm địa bàn, tôn trọng, dựa vào dân để thực hiện nhiệm vụ. Làm tốt công tác tuyên truyền cho dân hiểu, hướng dẫn cho dân việc làm đúng. Cán bộ công an xã cần cung cấp số điện thoại để nhân dân liên hệ khi có việc liên quan đến ANTT.

3

Nhân dân xóm Minh Thọ đóng góp ý kiến

Những việc liên quan đến xác minh, nếu không quan trọng thì nên liên hệ qua nhân dân, cán bộ xóm để rút ngắn thời gian. Cán bộ công an cũng cần tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân khi lên xã giải quyết việc liên quan đến giấy tờ. Tại buổi diễn đàn, nhân dân mong muốn ít nhất 1 lần trong năm, xã nên tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Nhân dân xóm Minh Thọ cũng ghi nhận, tình hình ANTT trong xóm, xã thời gian qua đã ổn định hơn trước đây.

2

Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hồ Dũng- Trưởng công an xã Hòa Sơn đọc lời phát động toàn dân bảo vệ an ninh trật tự, bỏ phiếu tố giác tội phạm

Sau khi lắng nghe ý kiến nhân dân, Thiếu tá Nguyễn Hồ Dũng- Trưởng công an xã Hòa Sơn cảm ơn những ý kiến đóng góp của nhân dân, đồng thời giải thích rõ những ý kiến đề nghị của nhân dân.

Dịp này, nhân dân xóm Minh Thọ đã bỏ phiếu tố giác tội phạm. Trước đó tại xóm Đông Xuân và Hồ Sen xã Hòa Sơn cũng đã tổ chức diễn đàn này.

 

                                                                   Ngọc Phương

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu