GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Phòng Quân nhu- Cục Hậu Cần tập huấn nghiệp vụ, kỹ thuật nấu ăn cho nhân viên, chiến sĩ nuôi quân năm 2020 (18/06/2020 06:29 PM)

Sáng ngày 12/6, tại Tiểu đoàn 25, Sư đoàn 324, Cục Hậu cần phối hợp tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ thuật nấu ăn cho 62 nhân viên, chiến sĩ nuôi quân năm 2020 các đơn vị phía bắc Quân khu.

anh-3

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Trong thời gian 8 ngày các học viên sẽ nghiên cứu với các nội dung gồm: Nhu cầu nhiệt lượng và các chất dinh dưỡng đối với cơ thể con người; Giá trị dinh dưỡng và cách bảo quản lương thực thực phẩm; Tầm quan trọng của ăn uống và trách nhiệm nhân viên nấu ăn; Tổ chức nhà ăn nhà bếp trong quân đội; Chức trách nhiệm vụ của nhân viên nấu ăn, nội quy nhà ăn nhà bếp; Tiêu chuẩn chế đội quân nhu, quản lý sử dụng trang thiết bị dụng cụ cấp dưỡng, công tác bảo đảm vệ sinh an toàn lương thực thực phẩm trong ăn uống.

anh-4

Thượng tá Nguyễn Thao Trường – Phó Sư đoàn trưởng Sư đoàn 324 kiểm tra bếp ăn bảo đảm phục vụ lớp tập huấn. Ảnh Hà Hữu Tân

 Tiêu chuẩn đơn vị nuôi quân giỏi, quản lý quân nhu tốt; Tổ chức bảo đảm ăn uống trong hành, trú quân dã ngoại và trong chiến đấu; Quy trình vận hành sử dụng, cách khắc phục sự cố thông thường bếp lò hơi cơ khí; Hướng dẫn một số nội dung cơ bản trong sử dụng hệ thống bếp dầu, bếp điện K18; Kỹ thuật đào và sử dụng bếp Hoàng cầm cấp 1; Phương pháp chung làm món ăn, Sơ chế giết mổ, pha thái thực phẩm; Công thức, cách làm món ăn; Kỹ thuật phối hợp nguyên liệu, tẩm ướp gia vị; Kỹ thuật chế biến thực phẩm; Kỹ thuật bày bàn phục vụ bữa ăn.

Hà Hữu Tân

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu