GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng tỉnh Nghệ An trao 300 bát cháo và sữa tại Đô Lương (16/07/2020 01:01 PM)

Sáng ngày 16/7, Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng tỉnh Nghệ An trao 300 bát cháo, sữa tại  bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương và Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An.

2

Hơn 300 suất cháo và sữa được trao cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện. Ảnh Thúy Hằng

Tại bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương, hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng đã tổ chức trao hơn 300 suất cháo, sữa cho các bệnh nhân đang điều trị. Các suất cháo đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đã được phát miễn phí tới các bệnh nhân, người thân các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Cũng nhân dịp này, hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng tỉnh Nghệ An đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho gần 100 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Chương trình được thực hiện bởi nguồn đóng góp tự nguyện của hội và các nhà hảo tâm.

3

Đoàn thiện nguyện tổ chức cắt tóc cho các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện

Cũng ngày, đoàn đã đến tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An trao 100 suất sữa cho các cháu tại đây. Trung tâm là nơi nuôi dưỡng gần 80 trẻ em mồ côi, khuyết tật, không nơi nương tựa.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, nhằm chia sẻ tinh thần nhân đạo, từ thiện trong cộng đồng, giúp những người bệnh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm tinh thần lạc quan, nỗ lực để điều trị bệnh, vươn lên trong cuộc sống.

1

Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng tỉnh Nghệ An trao sữa cho các cháu tại Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An.

Năm 2019, Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng tỉnh Nghệ An cũng đã tổ chức trao gần 10.000 bát cháo, sữa tại các bệnh viện, trung tâm bảo trợ, trung tâm công tác xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.

Cũng nhân dịp này, Trung tâm bảo trợ xã hội và người khuyết tật tỉnh Nghệ An đã trao 88 hộp sữa và 1 chiếc xe lăn cho các em tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh trị giá hơn 30 triệu đồng.

Thúy Hằng

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu