GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội nông dân tỉnh tập huấn trang bị kiến thức về sản xuất, chế biến, kinh doanh , tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn. (16/07/2020 12:51 PM)

Sáng ngày 15/7/2020, Hội nông dân tỉnh Nghệ An phối hợp với hội nông dân huyện Đô Lương tổ chức khai mạc lớp tập huấn trang bị kiến thức về sản xuất, chế biến, kinh doanh , tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn. Tới dự có ông Nguyễn Hồng Sơn phó chủ tịch hội nông dân tỉnh Nghệ An.

b1

Các đại biểu tham dự

Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là các hộ nông dân của các xã: Lưu Sơn, Đặng Sơn, Yên Sơn và Thị Trấn. Trong thời gian tập huấn các học viên sẽ được học tập các nội dung bao gồm: Các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm. Quy trình trồng và thâm canh rau an toàn từ khâu chọn giống, làm đất, gieo trồng đến khâu chăm bón đảm bảo cân đối, hợp lí, bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người tiêu dùng. Quy trình kĩ thuật bảo quản, chế biến các loại nông sản, thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh.

b2

Ông Nguyễn Hồng Sơn – PCT hội nông dân tỉnh khai mạc lớp tập huấn. Ảnh Sỹ Bắc.

Trong giai đoạn hiện nay, việc sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn là vấn đề hết sức cần thiết đối với người nông dân. Thông qua lớp tập huấn sẽ góp phần nâng cao nhận thức và ý thức của người nông dân trong việc sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn, cũng như nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và người nông dân

Sỹ Bắc

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu