GIỚI THIỆU CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
 
DOANH NGHIỆP
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Skip portletPortlet Menu
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội Phụ nữ xã Hiến Sơn tổ chức sôi nổi các hoạt động nhân kỷ niệm 20/10 (23/10/2019 09:05 AM)

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt nam 20/10, Hội Phụ nữ xã Hiến Sơn tổ chức sôi nổi các hoạt động thu hút gần 1000 hội viên tham gia.

4

Hơn 500 đại biểu tham dự lễ mít tinh

 Bằng nhiều hình thức như mít tinh kỷ niệm, hội diễn văn nghệ giữa các chi hội, trưng bày sản phẩm nông nghiệp và tổ chức biểu diễn dân vũ đã đem đến cho hội viên một không khí phấn khởi, đoàn kết.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam thực sự là ngày hội của chị em. đây chính là thể hiện sự quan tâm của cấp ủy , chính quyền và xã hội đối với phụ nữ. Những người có nhiều đóng góp cho trong việc xây dựng quê hương, xây dựng gia đình không ngừng tiến bộ và phát triển.

2

Lãnh đạo xã Hiến Sơn tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ

Trong những năm gần đây, cùng với việc tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới, Phụ nữ xã Hiến sơn còn tích cực tham gia xây dựng phong trào hội phát triển mạnh. Trong đó các chi hội đã trở thành nòng cốt để thực hiện công tác vận động hội viên tham gia các hoạt động văn hóa , văn nghệ và thể thao.

Các phong trào của phụ nữ xã Hiến sơn đang từng bước đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa trong hội viên. Từ đó tạo niềm tin cho hội viên trong phát triển kinh tế, tham gia đóng góp cho xã hội.

3

Hội phụ nữ xã tổ chức gian trưng bày sản phẩm nông nghiệp

Nổi bật trong đợt thi đua này, Hội phụ nữ xã Hiến sơn đã tổ chức trưng bày gian hàng sản phẩm nông nghiệp do chính phụ nữ làm ra và cũng chính họ giới thiệu để bán.

Đối với Câu lạc bộ dân vũ, tuy mới thành lập nhưng đã thu hút trên 500 hội viên tham gia để rèn luyện sức khỏe , nâng cao thể chất và cải thiện tinh thần phấn khởi.

1

Các hội viên tham gia biểu diễn Dân vũ

Các hoạt động nhân ngày phụ nữ Việt nam 20/10 ở xã Hiến Sơn thực sự đem lại niềm vui cho hội viên.

                                                               Hữu Hoàn.

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu