Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Nghệ An về việc “Tiếp nhận, tổ chức cách ly công dân  Lào vào Việt Nam học tập, nghiên cứu và người nước ngoài về địa bàn Nghệ An” , huyện  Đô Lương đã hoàn tất công tác chuẩn bị đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cho khu cách ly.

Xem tiếp... 
 
Thông tin kinh tế - xã hội
Skip portletPortlet Menu
Anh Nguyễn Công Giang - Nhặt được của rơi trả lại cho người mất
Anh Nguyễn Công Giang ở xã Tân Sơn- Đô Lương đã việc làm tốt đó là nhặt được của rơi tự nguyện giao nộp Công an huyện để trả lại cho người bị mất.

Xã Thượng Sơn đầu tư 6,5 tỷ đồng xây dựng cơ sở vật chất để phục vụ các hoạt động văn hóa, thể thao theo các tiêu chí xây dựng NTM.
Ngay sau khi hoàn chỉnh việc xây dựng nhà văn hóa đa chức năng 5,5 tỷ đồng, xã Thượng Sơn đã đầu tư 1 tỷ đồng để xây dựng các công trình văn hóa, thể thao.
Gương sáng học sinh: Thái Thị Thảo Linh - tấm gương vượt khó học giỏi
Thời gian qua, ở Đô Lương phong trào thi đua học giỏi được phát triển mạnh mẽ. Nhiều tấm gương vượt khó học giỏi được thầy cô và bạn bè yêu quý. Tại trường Tiểu học xã Hòa Sơn, em Thái Thị Thảo Linh là một trong những tấm gương như vậy.
Trần Ngọc Cảnh - Một bí thư - xóm trưởng vùng giáo gương mẫu
Về xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, khi hỏi anh Trần Ngọc Cảnh ai cũng biết bởi anh là một giáo dân gương mẫu, được mọi người yêu mến. 15 năm làm bí thư - xóm trưởng anh luôn được nhân dân tín nhiệm, xóm 14 luôn là đơn vị dẫn đầu của xã Tân Sơn về phong trào thi đua toàn diện, đời sống kinh tế ngày càng phát triển, bà con lương, giáo đoàn kết một lòng thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước và đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại cộng đồng dân cư.
Địa chỉ đỏ bên bến Tàu Voi
Tại khối 9, Thị trấn Đô Lương có một Địa chỉ đỏ là nơi hoạt động của các chiến sỹ cách mạng. Chính nơi này là cơ sở hoạt động bí mật để chuẩn bị cho tổng khởi nghĩa của phủ Anh Sơn vào năm 1945.
 
Các xã, thị trấn
Skip portletPortlet Menu 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu