Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Hội chữ thập đỏ Đô Lương tiếp nhận nhiều hàng hóa từ người dân ủng hộ phòng chống Covid – 19. (03/04/2020 08:37 AM)

Sáng ngày 2/4, Hội chữ thập đỏ Đô Lương tiếp nhận nhiều hàng hóa từ người dân ủng hộ phòng chống Covid – 19.

Nhóm “Yêu thương” của nhà may Thương Thương xã Tràng sơn, anh Nguyễn Công Độ xã Đà Sơn đã kết nối và vận động các cá nhân ủng hộ 100 thùng mỳ tôm. Toàn bộ số hàng đã được bàn giao cho Hội chữ thập đỏ Đô Lương để phục vụ phòng chống Covid- 19.

1

Nhóm “Yêu thương” của Nhà may Thương Thương xã Tràng Sơn trao tặng Hội chữ thập đỏ 100 thùng mì tôm để hỗ trợ phòng chống dịch Covid – 19

Cũng nhân dịp này, gia đình Thúy Danh đã ủng hộ 200 kg gạo, Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn ủng hộ 200 thùng mỳ tôm. Đến thời điểm này, nhiều tổ chức và người dân đã đến Hội chữ thập đỏ ủng hộ trên 200 thùng mỳ tôm, hàng trăm kg gạo, nước sát khuẩn, 5.000 khẩu trang y tế.

Nhóm chị Nhật ở xã Đà Sơn đã hỗ trợ gạo và hàng trăm bát, thìa, nước uống để phục vụ cho công tác phòng chống Covid- 19.

2

Nhiều người dân đã trao tặng nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm đến Hội chữ thập đỏ để góp sức phòng chống Covid – 19

Có thể nói trong những ngày qua, có rất nhiều người đến Hội chữ thập đỏ để ủng hộ vật chất và tiền mặt phục vụ công tác phòng chống Covid -19.  Đây là việc làm thể hiện tình đoàn kết, sự quan tâm chia sẻ, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19.

6

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang, Phó chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tặng sữa, kẹo bánh cho các em nhỏ và tặng quà cho cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly trường Tiểu học xã Đặng Sơn.

Hữu Hoàn

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu