Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đô Lương đảm bảo bữa ăn cho người cách ly (01/04/2020 03:17 PM)

Để đảm bảo bữa ăn cho 156 người đang cách ly tại trường tiểu học xã Đặng Sơn , trong 2 ngày qua Huyện Đô Lương đã thực hiện tốt việc phục vụ, ăn uống đảm bảo vệ sinh và chất lượng.

Hằng ngày cùng với các chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện, cán bộ Huyện Đoàn đồng thời huy động các đoàn viên thanh niên các xã thị luân phiên tham gia phục vụ nấu ăn cho người cách ly.

h1

Đồng chí Phùng Thành Vinh Chủ tịch UBND kiểm tra bếp ăn tại khu cách ly.

Các khẩu phần ăn đều đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, đảm bảo đủ thịt, cá và rau củ quả theo chế độ của Chính phủ. Ban chỉ đạo phòng chống covid – 19 huyện Đô Lương đã tiếp nhận hàng trăm kg gạo, dầu ăn,  rau, quả các loại để nâng cao chất lượng bữa ăn. Qua nắm tình hình tại khu cách ly, các công dân đều rất phấn khởi, cảm ơn và nhân dân huyện Đô Lương đã phục vụ các bữa ăn chu đáo, sạch sẽ , đủ chất và ngon miệng.

h22

Các bạn đoàn viên thanh niên đang chuẩn bị suất ăn tại khu cách ly.

Qua kiểm tra bữa ăn trưa ngày 1/4 tại bếp ăn , đồng chí Phùng Thành Vinh, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương Ban chỉ huy Quân sự huyện, cán bộ đoàn viên thanh niên  đã tích cực tham gia nâng cao chất lượng bữa ăn góp phần động viên mọi người an tâm cách ly.

Hữu Hoàn

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu