Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Xã Lạc Sơn: Tổ chức Hội thi thực phẩm sạch, nấu ăn ngon, gia đình hạnh phúc (26/06/2020 04:03 PM)

Nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6/2001- 28/6/2020). Ban văn hóa, Hội phụ nữ, Ban dân số và gia đình xã Lạc Sơn đã phối hợp tổ chức Hội thi thực phẩm sạch, nấu ăn ngon, gia đình hạnh phúc.

Tham gia hội thi có 4 đội đến từ các xóm và 1 đội thuộc công đoàn cơ quan UBND xã. Trong đó mỗi đội có 3 thành viên và có nam giới cùng tham gia.

a1

Đội số 2 trình bày các món ăn

Sau thời gian 90 phút thi đấu,  các thành viên tham gia hội thi đã thể hiện được sự khéo léo, sáng tạo, sự đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đủ chất dinh dưỡng cần thiết cân đối giữa 5 món thức ăn giàu đạm, chất béo, chất bột, vitamin, khoáng chất và đảm bảo vệ sinh ATTP cho mâm cơm gia đình.

a2

Ban giám khảo chấm điểm thi thuyết trình đội số 1.

Thông qua hội thi nhằm động viên khuyến khích các thế hệ trong gia đình sum họp và giới thiệu cho các hội viên sự khéo léo của người nội trợ, khéo trong tiết kiệm chi tiêu cũng như trong việc lựa chọn thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn để cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn của gia đình góp phần tích cực xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội văn minh.

a3

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội số 2. Ảnh: Lê Hoàn

 Kết thúc hội thi BTC đã trao giải nhất cho đội số 2, giải nhì cho đội số 3 và giải ba cho đội số 5 và 2 giải kk cho đội số 1 và đội số 4.

Lê Hoàn

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu