Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đô Lương: Tổ chức giao hữu bóng giữa huyện đoàn và đoàn thanh niên giáo xứ Sơn La (30/12/2019 10:54 AM)

Chào mừng tuần lễ Giáng sinh năm 2019 và chào mừng năm mới 2020, chiều ngày 28/12, tại Xã Xuân Sơn,  huyện đoàn Đô Lương đã tổ chức trận giao hữu bóng giữa Đoàn thanh niên huyện và đoàn thanh niên giáo xứ Sơn La.

bong-da

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Linh mục Hồ Trung Dũng tặng hoa chúc mừng 2 đội

Tham dự  có đồng chí Đoàn Lợi – UV BTV huyện ủy, Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch MTTQ huyện, Linh mục Hồ Trung Dũng – Quản xứ Sơn La.

Trận bóng đá giao hữu nhằm mục đích thắt chặt tình đoàn kết lương  giáo, xây dựng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

bong-da1

Hai đội thi đấu quyết liệt

Ngay sau lễ khai mạc trận đấu giao hữu bóng đá giữa Đoàn thanh niên huyện và đoàn thanh niên giáo xứ Sơn La đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, hai bên đều nỗ lực thi đấu để giành được kết quả. Vào cuối hiệp 1 đội bóng của Huyện đoàn đã ghi được bàn thắng.

bong-da2

Cầu thủ hai đội tập trung tấn công

Sang hiệp 2 hai đội tiếp tục thi đấu tích cực, ngay từ đầu hiệp 2 đội bóng đoàn thanh niên giáo xứ Sơn La đã ghi bàn thắng. Tiếp đó đội bóng đá Huyện đoàn đã ghi bàn thắng thứ 2. Đến cuối hiệp đấu đội tuyển bóng đá đoàn thanh niên giáo xứ Sơn La ghi bàn thắng gỡ hòa 2-2. Kết thúc trận đấu hai đội đã hòa với tỷ số 2 -2.

Có thể nói trận bóng đá giao hữu giữa hai đội Đoàn thanh niên huyện và đoàn thanh niên giáo xứ Sơn la đã diễn ra trong không khí đoàn kết, được sự cổ vũ của đông đảo người dân.

bong-da3

Ban tổ chức đã tặng quà cho hai đội

Đây là một hoạt động thể thao có ý nghĩa thiết thực, tạo nên một không khí thể thao lành mạnh, đoàn kết để cùng nhau xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Kết thúc trận đấu ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 2 đội.

Hữu Hoàn

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu