Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Nữ trưởng trạm y tế tận tụy với công việc. (19/02/2020 08:42 AM)

Với tấm lòng hết mình vì người bệnh và sự phấn đấu, học hỏi không ngừng, nữ Trạm trưởng Trạm Y tế xã  Hòa Sơn, Đô Lương Nguyễn Thị Thu Hiền đã trở thành tấm gương sáng về một bác sỹ tận tụy, hết lòng với công việc, được cán bộ và người dân trong xã mến phục.

22

Bác sỹ Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng trạm y tế xã Hòa Sơn đang kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân

Ngày nào cũng vậy, người dân xã Hòa Sơn vẫn  thấy chi Hiền đến trạm y tế rất sớm để tranh thủ thăm hỏi bệnh nhân ở lại điều trị. Đặc biệt trong thời gian diễn biến phức tạp của dịch Corona thì công việc của chị lại càng bận rộn hơn. Sinh năm 1985, năm 2007 sau khi tốt nghiệp trường trung cấp quân y 2, chị về nhận công tác ở trạm y té xã Hòa Sơn, bản thân còn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, cũng như công tác quản lí, nhưng xác định được trách nhiệm của mình, chị luôn tìm tòi, học hỏi, nỗ lực vươn lên để hoàn thành công việc chăm lo sức khỏe cho người dân.

Với lòng yêu nghề, luôn trăn trở làm sao để chăm sóc tốt hơn sức khỏe người dân nên chị đã quyết tâm dàn xếp thời gian, công việc để học Đại học. Sau khi tốt nghiệp Đại học y khoa trở về chị luôn là người đi đầu trong tham mưu các giải pháp nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh. Năm 2016 chị được giao đảm nhận chức vụ trưởng trạm y tế xã. Bằng sự tận tình, gương mẫu của mình nên chất lượng khám chữa bệnh ở đây mỗi ngày càng được nâng cao hơn, người dân tin tưởng và là địa chỉ tin cậy cho người dân đến khám chữa bệnh. Ông Thái Minh Thế xóm Minh Thọ cho biết: Bản thân tôi thấy trạm đây phục vụ nhân dân rất chu đáo, đặc biệt chị Hiền là người có tinh thần trách nhiệm trong khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân…

11

Cán bộ và nhân viên trạm y tế xã Hòa Sơn đang chăm sóc cây thuốc nam

Hòa Sơn là xã có địa bàn rộng với 6 xóm và hơn 7 ngàn dân, những năm qua, để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, chị Hiền luôn làm tốt công tác tham mưu đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh, củng cố mạng lưới y tế cơ sở vững chắc, triển khai thực hiện kịp thời và hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, mỗi năm trạm tổ chức khám và chữa bệnh cho hơn 7 ngàn lượt người, góp phần giảm sự quá tải cho các bệnh viện tuyến trên. Chính sự nhiệt tình, tận tụy của chị đã góp phần không nhỏ để trạm y tế xã Hòa Sơn đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2, liên tục đạt tốp đầu trong toàn huyện trong công tác khám chữa bệnh, bản thân chị và tập thể mấy năm gần đây liên tục được Sở y tế tặng giấy khen.

Nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, coi sức khỏe của người dân là nhiệm vụ của bản thân và của tập thể trạm y tế xã để phấn đấu.  Nữ Bác sỹ trưởng trạm y tế xã Hòa Sơn Nguyễn Thị Thu Hiền luôn được cấp ủy đảng, chính quyền ghi nhận và người dân tin tưởng.

Sỹ Bắc

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu