Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
LĐLĐ tổ chức biểu dương tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào “giỏi việc nước- đảm việc nhà”; Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm. (25/06/2020 04:50 PM)

Sáng ngày 25/6, LĐLĐ Đô Lương đã tổ chức biểu dương tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào “giỏi việc nước-  đảm việc nhà”; Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Giang- Phó bí thư- Chủ tịch HĐND huyện.

Hội nghị đã biểu dương 3 tập thể, 56 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “giỏi việc nước-  đảm việc nhà”. Các đồng chí lãnh đạo huyện và LĐLĐ huyện đã trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam và giấy khen của LĐLĐ huyện cho các cá nhân tập thể có thành tích nổi bật trong hoạt động Công đoàn,  phòng chống Covid- 19.

ldld

Các đại biểu tham dự

Trong 6 tháng đầu năm, trong việc phòng chống dịch Covid- 19, Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện đã ủng hộ tổng số tiền mặt trên 540,6 triệu đồng, 891 tin nhắn đến tổng đài 1407 tương đương trên 17,8 triệu  đồng; 165 chai nước sát khuẩn, 16 thùng nước muối, 150 khẩu trang, 1.329 kg gạo, 851 kg rau, củ, quả, 134 thùng mì tôm, 3.484 quả trứng, 347 lít dầu ăn và một số thực phẩm. Đoàn viên công đoàn tham gia nấu ăn 02 ngày phục vụ điểm cách ly tập trung. Liên đoàn Lao động huyện trao 150 chai nước rửa tay cho công nhân thuộc công ty THHH Kido Vinh, 200 chiếc khẩu trang cho Trung tâm thương mại và Hợp tác xã dịch vụ môi trường Thị trấn. Phối hợp với Phòng Giáo dục trao 2 tấn gạo cho 200 đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

ldld1

Trao giấy khen cho các các nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”

Cũng trong 6 tháng đầu năm, LĐLĐ huyện đã tổ chức trao quà cho đoàn viên khối hành chính sự nghiệp đang hợp đồng có thu nhập thấp và giáo viên hợp đồng huyện cho 147 đoàn viên, mỗi đoàn viên 02 lít dầu ăn với tổng số tiền gần 11 triệu đồng. LĐLĐ huyện phát động ủng hộ phong trào “Góp gạch xây nhà cho đoàn viên khó khăn” năm 2020. Chỉ tiêu mỗi đồng chí đoàn viên ủng hộ ít nhất 10.000 đồng, đến nay toàn huyện đã ủng hộ được hơn 18.000.000 đồng.

ldld2

Về hoạt động tháng công nhân đã tổ chức thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng của dịch Covid –19 và có hoàn cảnh khó khăn cho 118 đồng chí với số tiền 42.4 triệu đồng, trong đó 10 suất của Liên đoàn Lao động tỉnh, với số tiền 7 triệu đồng.

ldld3

Đồng chí NGuyễn Thị Hương Thủy – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 2 cá nhân

11-13

Khởi công nhà mái ấm công đoàn. Ảnh: Tư liệu

Khởi công nhà Mái ấm công đoàn cho 2 đoàn viên. Các công đoàn cơ sở đã tổ chức thăm, tặng quà cho 128 đ/c đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền trên 25.4 triệu đồng. Thành lập Công đoàn Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Ecogreen và công đoàn Quỹ Tín dụng nhân dân xã Thuận Sơn.

ldld4

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư Thường trực  huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao kết quả hoạt động của LĐLĐ huyện, đồng thời đề nghị, tổ chức công đoàn cần phối hợp quán triệt học tập và cụ thể hóa NQ Đại hội Đảng bộ, Chi bộ đến tận đoàn viên. Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đại hội Đảng các cấp.. Hưởng ứng tốt các phong trào thi đua. Bám sát các chủ đề năm 2020 “Xây dựng CĐ cơ sở vững mạnh”.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã tổng kết tháng công nhân; Phong trào thi đua Nghệ An làm theo lời Bác; Sơ kết 5 năm thực hiện nghị quyết 6b về công tác kiểm tra.

                                                                       Ngọc Phương

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu