Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thị trấn Đô Lương lắp 30 Camera an ninh (23/10/2019 08:44 AM)

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội ổn định cuộc sống cho nhân dân, UBND Thị trấn Đô Lương đã triển khai lắp đặt hệ thống Camera an ninh.

a1

Camera được lắp đặt các tuyến giao thông.

Đợt này, Thị trấn triển khai lắp đặt 30 Camera có tia hồng ngoại ở tất cả các tuyến giao thông và lối xóm trên địa bàn 7 khối. Việc lắp đặt Camera an ninh được giao cho ban công an quản lý và giám sát.

Nguồn kinh phí do UBND Thị trấn hỗ trợ và vận động xã hội hóa từ nguồn đóng góp của nhân dân với số tiền gần 100 triệu đồng.

Hiện tại đơn vị thi công đã lắp đặt được 15 Camera, toàn bộ tín hiệu được đưa về trung tâm xã để theo dõi và xử lý hàng ngày. Trong thời gian qua nhờ hệ thống lắp đặt Camera giám sát trong nhân dân đã được công an Thị trấn phối hợp phát hiện nhiều trường hợp trộm cắp, bắt trộm chó và gây rối an ninh trật tự .

a3

Hiện nay, Thị trấn đã lắp đặt 15 Camera tại các điểm nóng.

Trong thời gian tới UBND Thị trấn sẽ tiếp tục giao cho công an phối hợp với các Bí thư, khối trưởng và nhân dân tiếp tục lắp đặt Camera an ninh ở tất cả lối xóm.

a2

Ban công an Thị trấn đang theo dõi hình ảnh được Camera truyền về . Ảnh: Hữu Hoàn

Đây là việc làm thiết thực, được nhân dân đồng tình hưởng ứng nhằm góp phần kiềm chế tội phạm, giữ gìn an nin trật tự và an toàn xa hội tại Thị trấn nơi trung tâm phát triển kinh tế xã hội của Đô Lương.

Hữu Hoàn

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu