Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thịnh Sơn Tổ chức ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (20/11/2019 06:09 PM)

Chiều 15/11, khu dân cư xóm 8, xã Thịnh Sơn đã tổ chức ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. 

222

Xóm 8, là một trong những xóm tiêu biểu của xã Thịnh Sơn. Trong những năm qua, nhân dân trong xóm luôn phát huy tinh thần đoàn kết, phát triển  kinh tế, xây dựng xóm ngày càng phát triển, văn minh. Tại ngày hội  Đại đoàn kết toàn dân tộc, nhân dân trong xóm đã cùng nhau ôn  lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam, tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm hay trong cuộc sống.

333

Đại biểu và nhân dân xóm 8 dự ngày hội Đại đoàn kết.

Xóm 8 xã Thịnh Sơn có 157 hộ, 655 nhân khẩu, nhân dân chủ yếu là sản xuất nông nghiệp và buôn bán nhỏ,  nhưng hiện nay xóm 8 chỉ còn 2 hộ nghèo. Đời sống nhân dân ngày càng nâng cao, đường làng ngõ xóm xanh, sạch, đẹp.

111

Thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh, xóm đã vận động được hàng trăm triệu đồng xây dựng quỹ phụng dưỡng tuổi già, quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học. Năm 2019, xóm có 138 hộ đạt gia đình văn hóa, trong đó có 21 gia đình tiêu biểu.

44

Lãnh đạo xã Thịnh Sơn trao bức ảnh Bác cho khu dân cư xóm 8. Ảnh: Lê Hoàn

Được sự uỷ quyền của  lãnh đạo huyện đồng chí Lê Anh Sơn Phó trưởng phòng kinh tế hạ tầng, đã trao quà và  trao 2 triệu đồng cho khu dân cư xóm 8, trao quà của UBMTTQ huyện cho 5 hộ có hoàn cảnh khó khăn. UBND xã Thịnh Sơn cũng đã trao 22 suất quà cho tập thể, cá nhân tiêu biểu trong năm 2019 của xóm 8 xã Thịnh Sơn./.

Lê Hoàn

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu