Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đồng chí Hoàng Hữu Hùng – PCT.HĐND huyện về dự ngày hội đại đoàn kết tại xóm Ngọc Mỹ, xã Giang Sơn Tây. (20/11/2019 06:13 PM)

Chiều ngày 16/11, đồng chí Hoàng Hữu Hùng – PCT.HĐND huyện cùng đại diện các ban ngành, phòng cấp huyện đã về dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại xóm Ngọc Mỹ, xã Giang Sơn Tây.

11

Trong những năm qua, phát huy vai trò của MTTQ, Ban công tác mặt trận xóm Ngọc Mỹ đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước.

33

Xóm đã thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, thi đua phát triển kinh tế, chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới. Hiện xóm có 65 hộ với hơn 250 nhân khẩu, những năm gần đây, kinh tế phát triển, đời sống mọi mặt của nhân dân ngày càng ổn định, tỉ lệ hộ khá giàu tăng nhanh, nay chỉ còn 3 hộ nghèo, năm 2019 xóm có 57 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

22

Dịp này, đồng chí Hoàng Hữu Hùng – PCT.HĐND huyện đã trao quà của huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho đơn vị xóm Ngọc Mỹ, trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồngcho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Xã Giang Sơn Tây cũng đã trao quà cho 2 tập thể và 4 cá nhân xóm Ngọc Mỹ có thành tích xuất sắc năm 2019./..

Bài và ảnh Sỹ Bắc

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu