Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Ban chỉ huy Quân sự huyện thực hiện tốt công tác tổ chức cách ly phòng chống dịch Covid – 19. (03/04/2020 08:42 AM)

Cùng với cả nước, những ngày này, huyện Đô Lương đã đón công dân từ Lào trở về cách ly tập trung. Thực hiện nhiệm vụ được giao, cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện đã phối hợp chặt chẽ với với UBND huyện tổ chức, đoàn thể nỗ lực thực hiện tốt công tác cách ly, đảm bảo an toàn phòng chống dịch C ovid – 19.

1

Mỗi ngày 3 bữa cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện cùng các đoàn viên thanh niên chăm lo bữa ăn cho 176 người cách ly. Ảnh Hữu Hoàn

Trường mầm non Thị Trấn, nơi tổ chức nấu ăn phục vụ công tác cách ly, ngày 3 bữa đều đặn, cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện cùng với đoàn thanh niên và hội phụ nữ tổ chức nấu ăn, đảm bảo vệ sinh, đủ chất dinh dưỡng cho những người được cách ly tại trường Tiểu học xã Đặng Sơn. Công việc vất vả, nhưng ai cũng xác định được trách nhiệm và tình cảm của mình đối với những người đang cách ly và thực hiện việc cung tay phòng chống dịch Covid – 19.

222

Cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện lắp đặt và chuẩn bị đầy đủ 200 giường ngủ cho người cách ly

Còn tại khu cách ly tập trung ở trường tiểu học xã Đặng Sơn, đã gần một tuần nay, cán bộ, chiến sỹ ban CHQS huyện cùng các lực lượng công an, y tế, dân quân tự vệ địa phương tổ chức làm tốt mọi công tác từ việc vệ sinh môi trường, khử trùng, tiêu độc  chuẩn bị nơi ăn chốn ở, lắp đặt hàng trăm giường ngủ đến việc tổ chức tiếp nhận, tuyên truyền hướng dẫn mọi người thực hiện tốt các quy định tại khu cách ly.

2

Việc chuẩn bị đủ chăn màn, đồ dùng cá nhân cho người cách ly cũng được BCHQS huyện chuẩn bị chu đáo

Để phục vụ tốt việc thực hiện nhiệm vụ cách ly cho 180 công dân Việt Nam từ nước bạn Lào về, Ban chỉ huy quân sự đã duy trì 100% cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ. Tất cả mọi người đều không có ngày nghỉ, thay phiên nhau trực 24/24 để tổ chức thực hiện nhiệm vụ đảm bảo tình hình an ninh trật tự và các hoạt động cho gần 200 người được cách ly tại trường Tiểu học xã Đặng Sơn.

3

Từ cán bộ chỉ huy đến chiến sỹ BCHQS huyện đều trực tiếp tham gia chống dịch Covid – 19

Tính đến ngày 2/4/2020, huyện Đô Lương đã tổ chức tiếp nhận 177 công dân nước ta từ Lào trở về và thực hiện cách ly tập trung tại trường Tiểu học xã Đặng Sơn. Là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ chính trong việc tổ chức cách li, thời gian qua, ngoài việc làm tốt mọi công tác chuẩn bị, ban CHQS huyện Đô Lương đã làm tốt công tác tham mưu, xây dựng kế hoạch, phương án hợp lí, phân công và tổ chức thực hiện đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, chính xác, an toàn và hiệu quả cao.

4

Hàng ngày cán bộ BCHQS huyện, Công an huyện và cán bộ Trung tâm Y tế tổ chức kiểm tra, chăm sóc sức khỏe cho người cách ly tại trường Tiểu học xã Đặng Sơn

Chính từ sự tận tình, chu đáo, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sỹ ban CHQS huyện, cùng các lực lượng công an, y tế, các tổ chức, đoàn thể đã đem lại sự an tâm, tin tưởng của cấp ủy đảng, chính quyền, cũng như những người hiện đang được cách ly.

6

BCHQS huyện đang tiếp tục chuẩn bị mọi điều kiện để đón công dân Việt Nam từ Lào về cách ly

Duy trì và thực hiện tốt công tác tổ chức cách li tập trung cho người từ nước ngoài trở về phòng tránh dịch bệnh Covid – 19, Ban CHQS huyện Đô Lương đang cùng các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân đang từng ngày nỗ lực góp phần cùng cả nước phòng chống, đẩy lùi dịch Covid – 19.

Việc làm của cán bộ, BCH Quân sự huyện, Công an huyện và nhân viên  Trung tâm Y tế huyện được công dân đang cách ly tại trường Tiểu học xã Đặng Sơn trân trọng cảm ơn

Sỹ Bắc

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu