Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Công an Đô Lương bắt giữ 1 vụ khai thác cát trái phép (11/03/2020 02:55 PM)

Sáng ngày 6/3/2019, công an Đô Lương đã phát hiện và bắt giữ 1 vụ khai thác cát trái phép trên sông Lam, đoạn đi qua địa bàn xã Ngọc Sơn, Đô Lương.

Theo phản ánh của người dân, trên địa bàn xã Ngọc Sơn thường xuyên xảy ra tình trạng tàu khai thác cát sỏi trái phép trên sông Lam. Sau 1 thời gian theo dõi, vào lúc 7h30 phút ngày 6/3, công an huyện Đô Lương đã bắt quả tang tàu của chị Nguyễn thị Nga, trú tại xã Ngọc Sơn đang khai thác trái phép cát trên sông Lam đoạn qua xã Ngọc Sơn. Qua kiểm tra, chủ tàu cũng không xuất trình được giấy phép và giấy đăng ký hoạt động của tàu buộc Công an huyện Đô Lương đã lập biên bản tạm giữ  tàu khai thác cát và 9 m3  cát  vừa khai thác.

1

Hiện trường vụ vi phạm

Cùng ngày, vào lúc 14h, công an huyện Đô Lương và các ngành chức năng đã cưỡng chế  chấm dứt hoạt động bến thủy nội địa đối với công ty TNHH Thanh Huyền ở xóm 5 xã Ngọc Sơn. Được biết, lâu nay, chị Nguyễn Thị Nga khai thác trái phép cát và bán cho công ty TNHH cát sỏi Thanh Huyền. Trong khi đó, bãi tập kết của công ty này nhiều lần bị xử phạt vi phạm  hoạt động trên lĩnh vực bến thủy nội địa và chưa chịu chấp hành xử phạt.

Cơ quan chức năng và lực lượng công an đã tiến hành cưỡng chế tháo dỡ, tịch thu các phương tiện vi phạm và trả lại mặt bằng hiện trạng ban đầu.

 

                                                                             Huy Khôi

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu