Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Hội nghị giao ban trực tuyến triển khai một số nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19. (31/07/2020 03:33 PM)

Sáng ngày 31/7, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến triển khai một số nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19. Dự hội nghị ở điểm cầu huyện Đô Lương có đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 huyện.

3

Toàn cảnh hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Đô Lương. Ảnh Ngọc Phương

Tại hội nghị, sau khi nghe các ý kiến của các thành viên ban chỉ đạo, lãnh đạo các huyện, thành phố Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của các ngành, địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua.

Đánh giá dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng chí Nguyễn Đức Trung đề nghị, trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm, các ngành, địa phương tiếp tục thực hiện nguyên tắc, phương pháp, cách thức đã làm trong giai đoạn 1. Xử lý nhanh, quyết liệt, nhưng phải bình tĩnh, không rối, không lơ là, chủ quan nhưng cũng không quá lo lắng, hoang mang.

2

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Hiệp- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Để công tác phòng chống dịch đạt hiệu quả cao, đồng chí đề nghị các cấp, ngành, địa phương thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, đúng các văn bản chỉ đạo của Trung ương trong tình hình mới, cũng như các văn bản chỉ đạo của tỉnh.

Các cấp, ngành, địa phương chủ động các biện pháp phòng, chống dịch đã ban hành. Thực hiện phương châm 4 tại chỗ, cố gắng không có trường hợp lây nhiễm Covid-19 trên địa bàn. Chuẩn bị đầy đủ các kịch bản, điều kiện để phục vụ công tác phòng chống dịch khi có diễn biến phức tạp.

1

Các đồng chí lãnh đạo và thành viên ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, truyền thông nâng cao nhận thức của toàn xã hội về phòng chống dịch với tinh thần bình tĩnh, không hoang mang. Xử lý nghiêm các trường hợp đưa thông tin sai lệch, xuyên tạc.

Bên cạnh công tác phòng chống dịch cần phải quan tâm phát triển kinh tế – xã hội như thu hút đầu tư, giải ngân vốn đầu tư công, cải cách hành chính, tạo việc làm cho người lao động. Có sự phối hợp chặt chẽ với các cấp ủy để tổ chức đại hội Đảng thành công.

                                                                     

 

     Ngọc Phương

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu