Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đô Lương khẩn trương chuẩn bị năm học mới (08/08/2019 05:16 PM)

Cùng với cả nước, các trường học trên địa bàn huyện Đô Lương sẽ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 vào ngày 5/9. Hiện nay các địa phương và các trường học đang tập trung làm tốt mọi công tác chuẩn bị để bước vào năm học mới đạt kết quả cao.

a1

Trường mầm non Hiến Sơn vừa được đầu tư xây dựng mới khang trang để chuẩn bị cho năm học mới.

Năm học mới này, trường mầm non xã Hiến Sơn sẽ đưa vào sử dụng thêm 8 phòng học mới và chuyển phân hiệu chính ra địa điểm mới. Trong thời gian qua, cán bộ, giáo viên đã tập trung làm vệ sinh trường lớp, vất vả nhưng mọi người đều phấn khởi bởi bởi cơ sở vật chất đầy đủ sẽ là điều kiện để công tác giảng dạy và học tập tốt hơn, đồng thời tổ chức đón trường chuẩn quốc gia.

a2

Các tổ thợ đang khẩn trương hoàn thành thi công các phòng học.

Để chuẩn bị cho năm học mới, hiện tại trên địa bàn huyện Đô Lương có rất nhiều công trình trường học đang được khẩn trương thi công, tiêu biểu như ở các trường mầm non Hiến Sơn, trường Tiểu học Lạc Sơn, Đà Sơn, THCS Nam Sơn, THCS Kim Đồng. Để các công trình hoàn thành đúng tiến độ, các đơn vị thi công đã nỗ lực khắc phục khó khăn về nguồn vốn, điều kiện thời tiết nắng nóng để tập trung huy động mọi nguồn lực thi công đảm bảo chất lượng và thời gian đề ra.

Ngoài việc tập trung đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị của các địa phương, các bậc phụ huynh, còn tích cực tham gia đóng góp, mua sắm sách vở, đồ dùng học tập cho con em bước vào năm học mới được đầy đủ nhất.

a4

Các giáo viên trường mầm non đang trang trí lại lớp học.

Theo kế hoạch, năm học 2019 – 2020, toàn huyện Đô Lương sẽ đầu tư trên 100 tỷ đồng để xây mới, sửa chữa nâng cấp hơn 100 phòng học, phòng chức năng, hệ thống sân trường, bờ rào, bếp ăn và các trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập. Để công chuẩn bị cho năm học mới được đảm bảo, ngay sau khi kết thúc năm học 2018 – 2019, UBND huyện đã chỉ đạo cho phòng GD&ĐT, các địa phương và các nhà trường sớm tham mưu, xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch.

Càng gần đến ngày khai giảng, công tác chuẩn bị cho năm học mới ở Đô Lương càng được thực hiện khẩn trương nhằm hoàn thành các hạng mục công trình trường học đảm bảo cho một năm học mới chất lượng và hiệu quả./..

Sỹ Bắc

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu