Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đô Lương tổ chức đêm thiện nguyện giúp đỡ 11 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (07/11/2019 11:02 AM)

Tối ngày 6/11 tại xã Xuân Sơn nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” tổ chức đêm thiện nguyện giúp đỡ 11 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

3

Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; các đồng chí trong BTV huyện uỷ và đông đảo nhân dân xã Xuân Sơn .

Đêm nhạc thiện nguyện nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm, các cơ quan đơn vị, cán bộ và nhân dân đóng góp để giúp đỡ các gia đình: Gia đình ông Nguyễn Văn Đăng ở xóm 1, bà Nguyễn Thị Giáp ở xóm 2, bà Nguyễn Thị Niểu ở xóm 3, em Nguyễn Công Hùng ở xóm 4, anh Ngô Trí Thảo ở xóm 5, anh Đặng Ngọc Thắng ở xóm 6, chị Đoàn Thị Tám ở xóm 7, chị Nguyễn Thị Hằng ở xóm 8, chị Nguyễn Thị Luân ở xóm 9, bà Nguyễn Thị Tam ở xóm 9, chị Nguyễn Thị Hải ở xóm 10.

2

Chương trình văn nghệ phục vụ nhân dân

Đây là các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị tàn tật, mắc bệnh hiểm nghèo không nơi nương tựa và tàn tật, ốm đau.

4

Đông đảo nhân dân đến dự và cổ vũ

Tại đêm nhạc thiện nguyện, cùng với kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn đối với các gia đình, nhóm “Đô Lương chia sẻ yêu thương” đã đem đến phục vụ nhân dân chương trình văn nghệ hấp dẫn tạo niềm vui cho mọi người.

1

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao toàn bộ số tiền cho 11 gia đình

Kết quả đêm nhạc thiện nguyện đã nhận được sự đóng góp của cán bộ nhân dân và các doanh nghiệp với số tiền 123.700.000 đồng.

6

cửa hàng Hương Lợi huyện Kỳ Sơn trao chăn ấm cho 5 gia đình.

Toàn bộ số tiền quyên góp được trao trực tiếp cho 11 gia đình nhằm giúp đỡ các gia đình giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Hữu Hoàn

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu