Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đô Lương phấn đấu trồng 500ha rừng nguyên liệu.
Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại” năm mới 2021, các địa phương ở Đô Lương đang  tập trung trồng mới 500ha rừng vụ Xuân đảm bảo kế hoạch đề ra.
Đô Lương kiểm tra cải cách hành chính tại một số xã
Thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh và huyện về việc kiểm tra công tác cải cách hành chính  năm 2021, sáng 26/2, đồng chí Tăng Quốc Cường- Phó trưởng Phòng nội vụ huyện Đô Lương đã kiểm tra  việc triển khai thực hiện công tác CCHC tại một số xã trên địa bàn huyện.
Đô Lương các dòng họ tế lễ rằm tháng giêng đảm bảo công tác phòng chống dịch covid 19.
Theo phong tục tập quán, cứ vào dịp rằm tháng Giêng hàng năm, các dòng họ trên địa bàn huyện Đô Lương đều tổ chức tế lễ, tuy nhiên do dịch Covid-19 nên các dòng họ đã tổ chức lễ đơn giản, không tổ chức ăn uống tại nhà thờ.
Đô Lương nhộn nhịp chợ quê rằm tháng Giêng
Theo phong tục của người Việt Nam, Rằm tháng Giêng – Tết Nguyên Tiêu cũng là một ngày lễ truyền thống quan trọng trong năm. Dù không trong điều kiện cả nước tập trung phòng chống dịch Covid-1, chợ quê ở Đô Lương năm nay không ồn ào náo nhiệt song để có đủ mâm cỗ, hoa quả dâng cúng tổ tiên nên ai cũng náo nức đến chợ mua sắm.
UBND Thị trấn kiểm tra, lập biên bản các quán bán giải khát mở âm thanh quá mức cho phép.
Sau khi nhiều người dân phản ánh nhiều quán bán giải khát trên địa bàn huyện Đô Lương vào ban đêm mở âm thanh quá mức cho phép gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân, tối ngày 22/2, UBND Thị trấn kiểm tra lập biên bản các quán bán giải khát vi phạm.
Đô Lương tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngay trong ngày đầu đến trường của năm học mới 2021 các trường trên địa bàn Đô Lương đã tăng cường, triển khai hiệu quả biện pháp phòng, chống dịch. Mục tiêu là đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh, thầy cô cũng như người lao động trong nhà trường, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bùng phát.
Đô Lương tổ chức hội nghị tập huấn tổng điều tra kinh tế năm 2021
Sáng ngày 19/2, huyện Đô Lương tổ chức hội nghị tập huấn tổng điều tra kinh tế năm 2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện.
Đô Lương mỗi ngày có hàng trăm người mua cây giống để trồng.
Phong trào trồng cây đầu xuân ở Đô Lương từ nhiều năm nay đã phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là những năm gần đây phong trào trồng cây ăn quả đã thực sự được người dân quan tâm và tích cực trồng.
Đô Lương: Triển khai trồng 100 ha cây lâm nghiệp, bóng mát dịp đầu Xuân
Sáng ngày 17/2, các xã- Thị trấn trên địa bàn huyện Đô Lương đã triển khai trồng rừng vụ Xuân và cây xanh bóng mát trên các tuyến đường.
Xã Xuân Sơn tổ chức trồng cây đầu xuân Tân Sửu 2021
Hưởng ứng kế hoạch phát động của UBND huyện Đô Lương, sáng ngày 17/2, tức ngày 6 tết, xã Xuân Sơn đã tổ chức trồng cây đầu xuân Tân Sửu 2021, toàn bộ cán bộ và nhân dân trong toàn xã đã hăng hái tham gia, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi đầu xuân mới.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu