Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu – Phó chủ tịch UBND Tỉnh thăm tặng quà Tết cho người nghèo tại xã Thượng Sơn
Chiều ngày 20/1 đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu –  Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng  đồng chí Nguyễn Trung Thành Phó chủ tịch UBND Huyện đã về xã Thượng Sơn  tặng quà Tết cho người nghèo.
Đô Lương lung linh cây nêu ngày tết.
Còn 4 ngày nữa mới đến tết Canh Tý 2020 nhưng không khí đón mừng năm mới của người dân Đô Lương đã thực sự sôi động từ nhiều ngày qua. Đặc biệt là hàng ngàn gia đình đã dựng cây nêu đón tết làm cho không khí vui xuân lại càng rộn ràng, lung linh.
Linh Mục Hoàng Đức Luyến chúc mừng năm mới cơ quan huyện uỷ.
Nhân dịp đón chào năm mới 2020,  Linh Mục Hoàng Đức Luyến và các vị chức sắc giáo họ Xuân Sơn xã Hòa Sơn đã đến chúc mừng năm mới cơ quan huyện ủy. Tham dự có các đồng chí thường trực huyện ủy.
Hội phụ nữ xã Minh Sơn gói bánh chưng tặng cho các hội viên phụ nữ nghèo dịp Tết Nguyên đán
Hội LHPN xã Minh Sơn đã tổ chức “Gói bánh chưng xanh” tặng hộ nghèo là hội viên phụ nữ nhân dịp Tết Nguyên đán 2020.
ATM ở Đô Lương quá tải ngày cận tết Canh Tý 2020
Ngày cận tết, lượng người đến rút tiền tại các cây ATM của Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn ở Thị trấn- Đô Lương luôn trong tình trạng đông nghịt người.
Báo điện tử Việt Nam net trao 100 suất quà tết cho xã miền núi Nam Sơn
Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, Báo điện tử Việt Nam net đã về trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã miền núi Nam Sơn, huyện Đô Lương.
Nông dân Đô Lương xuống đồng gieo cấy vụ Xuân
Để vụ xuân năm 2020,  đạt hiệu quả cao tranh thủ thời tiết bà con nông dân huyện  Đô Lương đang xuống đồng  triển khai gieo cấy.
Đồng chí Lê Minh Giang chúc tết và tặng quà tết cho gia đình chính sách.
Nhân dịp này, đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện đã về các xã Lam Sơn, Bồi Sơn và Ngọc Sơn chúc tết và tặng quà cho đối tượng chính sách.
Cơ quan huyện ủy tặng quà tại xã thuận sơn
Chiều ngày 18 /1/2020, cơ quan huyện ủy trao quà tết cho người nghèo tại xã Thuận Sơn và xã Thượng Sơn. Tham dự có đồng chí Lê Minh Giang Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện.
Đồng chí Lê Hồng Vinh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Trao trên 250 suất quà tết cho người nghèo và trẻ em mồ côi tại Đô lương
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý, chiều ngày 18/1,  đồng chí Lê Hồng Vinh-phó chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An đã về thăm và tặng tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đô Lương và trung tâm công tác xã hội Nghệ An. Cùng đi có đồng chí Phùng Thành Vinh-chủ tịch UBND huyện Đô Lương, Đoàn Văn Lợi-trưởng ban dân vận huyện ủy.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu