Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thêm một trường hợp nghi nhiễm virus Corona tại Nghệ An được xuất viện

 (Baonghean.vn) - Bệnh nhân Hồ Sỹ Thành (xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã được xác định âm tính với virus Corona; sức khỏe hồi phục tốt, được Bệnh viện HNĐK Nghệ An cho xuất viện.


UBND tỉnh Nghệ An chính thức cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Corona
 Chiều 5/2, UBND tỉnh Nghệ An có công văn hỏa tốc về việc cho phép học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra
Nghệ An dừng tất cả các buổi học thêm ở các nhà trường để phòng dịch bệnh Corona

Đó là ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tại cuộc họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Nghệ An: Thêm 4 người trong diện cách ly âm tính với Corona
Trong số 7 người bị cách ly theo dõi ở Nghệ An, có 4 người xét nghiệm âm tính với virus Corona, 3 người đang chờ kết quả.
Đô Lương: Triển khai kế hoạch giao nhận quân năm 2020
Chiều ngày 5/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đô Lương đã triển khai kế hoạch giao nhận quân năm 2020. Đồng chí Phùng Thành Vinh Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự đã chủ trì hội nghị.
Sư đoàn 324 Sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona
Trước nguy cơ dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra lây lan một số địa phương trong cả nước. Trong những ngày này Đảng ủy, Chỉ huy Sư đoàn 324 đã làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ đối với công tác phòng, chống dịch bệnh. Với khẩu hiệu coi việc phòng, chống dịch như “chống giặc” nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn Sư đoàn hạn chế thấp nhất người bị lây nhiễm bệnh dịch này.
Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, thực hiện chỉ đạo của ngành y tế, trong những ngày này, bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương đã triển khai  các biện pháp chủ động trong công tác phòng chống dịch.
UBND huyện Đô lương triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Chiều ngày 4/2 , UBND huyện Đô lương triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – PCT UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.


Đô Lương: Trao huy hiệu 30 đến 70 tuổi Đảng cho 11 đảng viên
Sáng ngày 1/2, Đảng bộ xã Hòa Sơn – Đô Lương đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên. Về dự lễ có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND huyện.
Đồng chí Ngọc Kim Nam trao huy hiệu đảng tại xã Đà Sơn và Lưu Sơn
Sáng ngày 03/02/2020, Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã về dự Lễ kỷ niệm xã Đà Sơn, Lưu Sơn và trao huy hiệu cho các đảng viên 70 và 60 tuổi đảng.
 
<<  <  ...  3  4  5  6  7  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu