Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đô Lương nhộn nhịp chợ quê rằm tháng Giêng
Theo phong tục của người Việt Nam, Rằm tháng Giêng – Tết Nguyên Tiêu cũng là một ngày lễ truyền thống quan trọng trong năm. Dù không trong điều kiện cả nước tập trung phòng chống dịch Covid-1, chợ quê ở Đô Lương năm nay không ồn ào náo nhiệt song để có đủ mâm cỗ, hoa quả dâng cúng tổ tiên nên ai cũng náo nức đến chợ mua sắm.
Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đô Lương triển khai kế hoạch giao, nhận quân năm 2021
Sáng ngày 19/2, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự đã chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch giao nhận quân năm 2021. Tham dự có Trung tá Thái Khắc Phú – Ủy viên BTV, Trưởng BCH quân sự huyện.
UBND Thị trấn kiểm tra, lập biên bản các quán bán giải khát mở âm thanh quá mức cho phép.
Sau khi nhiều người dân phản ánh nhiều quán bán giải khát trên địa bàn huyện Đô Lương vào ban đêm mở âm thanh quá mức cho phép gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân, tối ngày 22/2, UBND Thị trấn kiểm tra lập biên bản các quán bán giải khát vi phạm.
Đô Lương tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngay trong ngày đầu đến trường của năm học mới 2021 các trường trên địa bàn Đô Lương đã tăng cường, triển khai hiệu quả biện pháp phòng, chống dịch. Mục tiêu là đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh, thầy cô cũng như người lao động trong nhà trường, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bùng phát.
Công An Đô Lương bắt và xử lý 59 vụ vi phạm về pháo.
Theo thông tin từ Công an huyện Đô Lương, trong 6 ngày tết Tân Sửu (từ 29 tháng chạp đến mồng 4 tháng giêng âm lịch). Công an huyện Đô Lương đã tổ chức tuần tra , kiểm soát, phát hiện và xử lý nhiều hành vi, vi phạm về pháo.
Thường trực huyện ủy Đô Lương Làm việc với hội LHPN về công tác chuẩn bị Đại hội
Sáng ngày 19/2/2021, thường trực Huyện ủy có buổi làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện  về  công tác kiện toàn chi hội, Đại hội phụ nữ cơ sở và công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự buổi làm việc có đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trung BTV huyện ủy.
Đô Lương tổ chức hội nghị tập huấn tổng điều tra kinh tế năm 2021
Sáng ngày 19/2, huyện Đô Lương tổ chức hội nghị tập huấn tổng điều tra kinh tế năm 2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện.
Đô Lương tổ chức trồng cây đầu xuân Tân Sửu năm 2021.
Sáng ngày 17/2 (tức là ngày 6/1/2021 AL), ngày đầu tiên đi làm sau những ngày nghỉ tết Tân Sửu năm 2021, huyện Đô Lương đã tổ chức trồng cây đầu xuân  “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.
Nông dân Đô Lương gieo trỉa, chăm sóc trên 600ha lạc vụ Xuân
Sau những ngày vui tết đón xuân Tân Sửu, bà con nông dân huyện Đô Lương đã ra đồng cày bừa, làm đất gieo trỉa và chăm sóc lạc vụ xuân 2021.
Đô Lương mỗi ngày có hàng trăm người mua cây giống để trồng.
Phong trào trồng cây đầu xuân ở Đô Lương từ nhiều năm nay đã phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là những năm gần đây phong trào trồng cây ăn quả đã thực sự được người dân quan tâm và tích cực trồng.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu