Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Người dân chủ động đeo khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19
Khi dịch viêm phổi cấp do virus Corona chủng mới gây ra đang có nhiều diễn biến phức tạp, người dân Đô Lương đã tự nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng bằng việc đeo khẩu trang ở những nơi công cộng đặc biệt là tại các Chợ.
Cập nhật diễn biến tình hình Covid -19 (Cập nhật đến ngày 30/3/2020).

VIỆT NAM :     Cập nhật đến 10h00 ngày 30/3/2020

Tử vong:                              0

Số trường hợp mắc: 194


Đô Lương tham gia hội nghị trực tuyến phòng chống Covid – 19
Sáng ngày 30/3, Bộ y tế đã tổ chức hội nghị trực tuyến nâng cao chất lượng y tế cơ sở trong công tác phòng, chống  dịch Covid – 19. Phía đầu cầu Đô Lương có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang, Phó chủ tịch UBND huyện và các nhân viên Trung tâm Y tế.
Đô Lương tạm dừng hoạt động các điểm vui chơi, giải trí, các điểm tụ tập đông người
Thực hiện các biện pháp phòng chống Covid – 19 , theo chỉ đạo của Trung Ương, Tỉnh ủy và UBND Tỉnh, từ ngày 28/3/2020 huyện Đô Lương đã tạm đình chỉ các hoạt động, các điểm vui chơi, giải trí, các điểm tụ tập đông người.
Bồi Sơn Đô Lương trồng cây bí đỏ cho thu nhập cao
Chỉ sau 70 ngày kể từ khi xuống giống cho đến khi thu hoạch, cây bí đỏ đã đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với các cây trồng truyền thống trên đất bãi của nông dân xã Bồi Sơn, huyện Đô Lương.
Trung tâm chợ Thương mại chủ động nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19
Thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cùng với việc liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến dịch, phần lớn người dân đã chủ động nâng cao ý thức phòng, chống dịch. Trong đó, thực hiện đeo khẩu trang tại những nơi đông người và giữ gìn vệ sinh nơi công cộng đang phổ biến.
Đô Lương sẵn sàng tiếp nhận cách ly tập trung
Thực hiện quyết định số 557/QĐ- UBND ngày 26/3/2020 của UBND huyện Đô Lương về việc thiết lập khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid – 19  tại trường Tiểu học xã Đặng Sơn đến thời điểm này huyện Đô Lương đã sẵn sàng tiếp nhận cách ly tập trung  người từ vùng dịch về.
Lãnh đạo huyện Đô Lương kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tại trường tiểu học xã Đặng Sơn
Chiều ngày 27/3/2020, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã về kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly tại trường tiểu học xã Đặng Sơn.
Huyện Đô Lương chuẩn bị khu cách ly tập trung đón công dân về nước
Nhằm ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid – 19, huyện Đô Lương đã chỉ đạo các lực lượng chuẩn bị khu cách ly tập trung đón công dân về nước.
UBND Huyện tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết nhiệm vụ quý 1, triển khai nhiệm vụ quý 2.
Sáng ngày 26/3 UBND Huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết nhiệm vụ quý 1, triển khai nhiệm vụ quý 2. Đồng chí Phùng Thành Vinh, Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện. Tham dự có đồng chí Lê Minh Giang, Phó bí thư – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo các ngành.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu