Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đô Lương tổ chức hội thảo giống lúa đầu bờ HD11
Chiều ngày 4/5, tại xã Lạc Sơn,  Công ty đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội phối hợp với phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn tổ chức hội thảo giống lúa thuần chất lượng cao HD11.
Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương: Bàn giao nhà cho tình nghĩa cho chị Trần Thị Hoàn ở xã Nam Sơn.
Nhân tháng nhân đạo năm 2019, sáng ngày 4/5/2019, Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã tổ chức lễ bàn giao nhà chữ thập đỏ cho chị Trần Thị Hoàn ở xóm 3, xã Nam Sơn.
UBND huyện đánh giá kết quả xây dựng Nông thôn mới
Sáng ngày 8/5/2019, ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả chỉ đạo thực hiện các tiêu chí nông thôn mới quý I năm 2019 và triển khai các giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Phùng Thành Vinh – Chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.
Hấp dẫn các trận đấu bán kết và chung kết giải bóng chuyền nam Làng sen huyện Đô Lương năm 2019
Chiều ngày 7/5 và sáng 8/5, tại sân bóng chuyền Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền Thông huyện Đô Lương đã diễn ra 2 trận đấu bán kết và trận chung kết giải bóng chuyền nam Làng sen huyện Đô Lương năm 2019 thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Chủ tịch UBND huyện Đô Lương: Thực hiện lịch làm việc tiếp công dân
Thực hiện Quy định số 11-QĐ/TW ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân. Sáng ngày 7/5/2019, đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã tổ chức thực hiện lịch tiếp công dân theo quy định.
Ban tổ chức chương trình huyền thoại một con đường tặng quà cho CCB, cựu TNXP và học sinh nghèo huyện Đô Lương.
Nhân dịp kỉ niệm 60 năm mở đường Hồ Chí Minh và 30 năm ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn 19/5/1089 – 19/5/2019. Chiều 8/5, tại xã Lưu Sơn , Tổng cục chính trị quân đội NDVN, Ban tổ chức chương trình huyền thoại một con đường đã tổ chức lễ trao tặng quà cho CCB bộ đội Trường Sơn, cựu TNXP, dân công hỏa tuyến và các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi huyện Đô Lương.
Bán kết bóng chuyền nam giải Làng sen huyện Đô Lương năm 2019
Chiều ngày 7/5/2019, tại sân bóng chuyền Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền Thông huyện Đô Lương đã diễn ra 2 trận đấu bán kết thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Đô Lương- khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người khuyết tật
Sáng 7/5, nhân tháng hành động vì Người khuyết tật và trẻ mồ côi, tại xã Hiến Sơn, phòng y tế và bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương đã phối hợp với  Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho những người khuyết tật.
Những pha bóng tấn công đẹp mắt tại giải bóng chuyền nam Làng Sen Đô Lương 2019
Tại giải bóng chuyền nam Làng sen được khai mạc ngày 5/5/2019, giải  đang diễn ra với nhiều trận bóng hấp dẫn, lối đánh tấn công đẹp mắt.
Cựu học sinh- công ty cổ phần thủy điện Hủa Na thăm và tặng quà tại trường tiểu học Lạc Sơn.
Sáng 4/5, Cựu học sinh- công ty cổ phần thủy điện Hủa Na thăm và tặng quà tại trường tiểu học Lạc Sơn. Tới dự có đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy và đại diện các ban ngành.
 
<<  <  ...  3  4  5  6  7  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu