Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: Nav_dukhach
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Cập nhật tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19 tính đến ngày 11-3-2020
Thông tin về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19 tính đến ngày 11-3-2020
UBND huyện họp BCĐ phòng chống dịch COVID- 19
Sáng 11/3, UBND huyện họp BCĐ phòng chống dịch Covid- 19, đồng chi Phùng Thành Vinh  Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.  Để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona- covid 19.
Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức bữa cơm tình thương.
Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2020, sáng ngày 10/3,  Đoàn TNCS HCM Công an huyện Đô Lương đã phối hợp với Huyện Đoàn, và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Nghệ An tổ chức bữa cơm chia sẻ cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ  Xã hội tại xã Giang Sơn Đông.
Công an Đô Lương bắt giữ 1 vụ khai thác cát trái phép
Sáng ngày 6/3/2019, công an Đô Lương đã phát hiện và bắt giữ 1 vụ khai thác cát trái phép trên sông Lam, đoạn đi qua địa bàn xã Ngọc Sơn, Đô Lương.
Đoàn xã Đông Sơn và trường Trung cấp KT KT Tây Nam Nghệ Nam tổ chức chương trình tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Sáng 11/3, Tại khu vực chợ Trung tâm thương mại huyện Đô Lương, Đoàn xã Đông Sơn và Đoàn Trường Trung cấp KT – KT Tây Nam Nghệ An đã tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống dịch C0vid 19 và phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên 2020.


Xã Thái Sơn tập trung phòng dịch bệnh Covid- 19
Mặc dù trên địa bàn xã Thái Sơn- Đô Lương có trường hợp nam thanh niên làm nghề sơn xe ô tô ở Hà Nội đã được xét nghiệm cho kết quả âm tính, tuy nhiên trong những ngày này, xã Thái Sơn cùng các đoàn thể nhất là đoàn thanh niên đã tích cực triển khai mạnh mẽ việc phòng chống dịch Covid- 19.
Trao thưởng cho công an huyện vì có thành tích xuất sắc phá thành công 3 chuyên án 120T, 220 C và 369B.
Sáng 11/3, UBND huyện Đô Lương đã tổ chức lễ trao thưởng cho công an huyện vì có thành tích xuất sắc phá thành công 3 chuyên án 120T, 220 C và 369B. Tới dự có các đồng chí: Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Phùng Thành Vinh – PBT, chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy.
Bệnh viện Đa khoa Đô Lương bàn giao 3 trường hợp cách li về với gia đình.
Sáng 11/3, Phòng y tế, Trung tâm y tế và Bệnh viện đa khoa Đô Lương tổ chức bàn giao 3 trường hợp đã qua 14 ngày theo dõi, giám sát, cách li, lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả âm tính với dịch Covid 19 về với gia đình.
Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thông lắp đặt thử nghiệm hệ thống loa Truyền thanh công suất lớn.
Để làm tốt công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn, Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông lắp đặt thử nghiệm hệ thống loa Truyền thanh công suất lớn.
Ban thường vụ Huyện ủy duyệt Đại hội Đảng bộ xã Quang Sơn
Chiều 9/3, Ban thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị duyệt nội dung Đại hội Đảng bộ xã Quang Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí  Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV huyện ủy. 
 
<<  <  ...  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu