Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc Xuân mới khí thế mới, thắng lợi mới
Đúng thời khắc Giao thừa bước sang Xuân mới Tân Sửu 2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi lời chúc Tết tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Đúng thời khắc Giaothừa bước sang Xuân mới Tân Sửu 2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn PhúTrọng đã gửi lời chúc Tết tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, cộngđồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Ảnh: TTXVN

Thưađồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước,

XuânTân Sửu 2021 đang rộn rã về trên đất nước Việt Nam muôn vàn yêu quý của chúngta! Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng và đầy cảm xúc này, tôi xin được thaymặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, thân ái gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí vàchiến sĩ cả nước, cộng đồng người Việt Nam ta ở nước ngoài những tình cảm thânthiết, lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Tôi cũngxin gửi tới bạn bè năm châu, nhân dân các nước lời chúc hoà bình, hữu nghị, hợptác, tiến bộ và phát triển.

NămCanh Tý 2020 vừa đi qua với biết bao nhiêu các sự kiện trọng đại đáng nhớ, đặcbiệt là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vừa kết thúc thànhcông tốt đẹp, rực rỡ. Trong năm qua, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã pháthuy tinh thần yêu nước nồng nàn, ý chí quyết tâm, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo,nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng, khá toàn diện, tạo nhiềudấu ấn nổi bật: Kinh tế tiếp tục phát triển; chính trị xã hội ổn định; an ninh,quốc phòng được bảo đảm; hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế được đẩy mạnh,đi vào chiều sâu; giữ vững môi trường hoà bình, ổn định để phát triển đất nước;củng cố, nâng cao niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hộichủ nghĩa. Điểm nhấn là vừa phòng, chống đại dịch COVID-19 có hiệu quả, vừa tậptrung phát triển kinh tế-xã hội; chuẩn bị và tổ chức rất thành công đại hội đảngbộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, để lại nhữngấn tượng rất tốt đẹp, góp phần củng cố và tăng thêm niềm tin, lòng tự hào dân tộc,được bạn bè quốc tế ghi nhận và đánh giá cao. Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước,tôi nhiệt liệt hoan nghênh, chúc mừng và biểu dương, trân trọng cảm ơn đồngbào, đồng chí và chiến sĩ cả nước về những đóng góp to lớn vào những thắng lợivà thành công trong năm qua.

Bướcsang năm mới Tân Sửu 2021 - năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hộiXIII của Đảng và kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025; năm tổ chứcbầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ2021-2026; với ý chí và quyết tâm vươn lên phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh,phồn vinh, hạnh phúc, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta cần tiếp tục nêu caotinh thần yêu nước, đoàn kết, phát huy ý chí, quyết tâm và những thành quả của nămCanh Tý 2020, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đẩy mạnh toàn diện và đồng bộhơn nữa công cuộc đổi mới; xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc; giữ vững môitrường hoà bình, ổn định, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra,giành nhiều thắng lợi mới, to lớn hơn nữa, vẻ vang hơn nữa trong sự nghiệp xâydựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa muôn vàn thân yêu của chúngta.

Chúctoàn thể đồng bào, đồng chí, mỗi gia đình, mỗi người dân Việt Nam sang năm mớicó nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và thành công!

MừngXuân mới khí thế mới, thắng lợi mới!

Nhànhà vui tươi, người người hạnh phúc!

Chàothân ái và quyết thắng!